Tin công nghệ

Smartphone được sản xuất riêng cho đại gia

Hãng chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ - Tag Heuer nổi tiếng với các loại đồng hồ chất lượng cao nhưng hiếm khi họ tham gia vào thế giới điện tử. Vì vậy, khi công ty tiết lộ smartphone mới – Link, nhiều người biết rằng, đó không phải là loại thiết bị mà người dùng có thể tìm thấy tại các gian hàng thông thường.

Điện thoại xa xỉ giá 6.700 USD nổi bật với nhiều tính năng đã đặt chúng vững chắc vào vương quốc sản phẩm hạng sang này.


Cho dù có mức giá khá cao nhưng thông số kỹ thuật của điện thoại Link lại không vượt trội gì. Chúng hoạt động trên hệ điều hành Android 2.2 Froyo, thay vì phiên bản mới nhất dành cho smartphone- Gingerbread 2.3 và trang bị camera 5MP, màn hình hiển thị cỡ 3,5-inch và thẻ nhớ 8GB. Nếu so sánh cấu hình thì các điện thoại HTC và Samsung mới nhất còn nhỉnh hơn nhiều với mức giá chênh lệch “một trời một vực”.

Tuy nhiên, đối với những khách hàng sử dụng mặt hàng sang trọng này, họ lựa chọn vẻ hào nhoáng của điện thoại hơn là cấu hình hay tính năng của chúng. Đối với Link, điện thoại cung cấp một loạt “bộ cánh”, gồm da dê và da cá sấu, và được bảo vệ bởi bộ khung bằng vàng hoặc titan, và điểm thêm kim cương.

Màn hình được bọc bằng kính Gorilla cường độ cao, chịu được áp lực và tránh vỡ khi chẳng may người dùng nhỡ tay để rơi.

Theo VnMedia/PCW

Chia sẻ P.A Việt Nam:
TIN TỨC KHÁC:

Tư vấn miễn phí Xin chào.
P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?
Tên miền đã có sở hữu !