Saigonhkphone sắp tung ra thị trường Việt Nam một sản phẩm mang tính công nghệ mà những tính năng của nó sẽ vượt xa các điện thoại cùng mẫu và cùng xuất xứ của nó.

Thông tin từ Saigonhkphone thì chiếc đện thoại này được mang tên là i89 xuất xứ tại HongKong. i89 được mang dáng vẻ siêu mẫu “iPhone 4”, i89 được trang bị 2 camera trước và sau (chưa rõ độ phân giải), màn hình 3.5 inchs, cảm ứng nhiệt cực nhạy, nắp lưng được làm bằng kính giác mỏng đem lại độ bóng loáng đến hoàn hảo, viền thân máy được làm bằng thép không gỉ và đặc biệt được sơn theo công nghệ Nano “PPS” có khả năng bảo vệ lâu dài và chóng lại sự khắc nghiệt của thời tiết, sức nóng mặt trời, sự phân hủy của tia cực tím cũng như hóa chất tạp chất trong môi trường tác động lên bề mặt vật liệu. Main của i89 được thiết kế 7 lớp mang lại độ cứng, chắc về mặt kỹ thuật và sự ổn định cao cho các linh kiện được bố trí trên Main, đặc biệt hơn nữa i89 được nhà sản xuất trang bị HĐH Android 2.3.5 một HĐH đang gây “sốt” trên toàn thế giới mà tất cả các hãng đang khai thác như Samsung, Acer, Dell, Motorola, Sony Ericsson… đang chạy và ứng dụng trên những chú "dế chiến” của họ.

Còn rất nhiều những tính năng mang tính công nghệ khác sẽ được ứng dụng trên chú “tân binh” này. Thời gian i89 này sẽ xuất hiện trên thị trường Việt Nam thì còn trong vòng bí mật. Saigonhkphone chỉ cho biết, họ đang hoàn thiện một số tính năng mới cũng như độ ổn định của máy và dự kiến sẽ sớm tung ra thị trường trong thời gian tới, còn về giá cả thì họ bảo đảm rằng sẽ rất hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, click vào địa chỉ: www.saigonhkphone.com.

Theo Bưu Điện Việt Nam/Zing