Tin công nghệ

Smartphone i89 'Android 2.3.5' sắp lộ diện

Lại thêm một làn gió mới sắp thổi vào thế giới công nghệ giải trí di động, góp mặt vào thị trường đầy tiềm năng, nơi mà những đỉnh cao công nghệ đang phát triển mạnh mẽ như Việt Nam.Saigonhkphone sắp tung ra thị trường Việt Nam một sản phẩm mang tính công nghệ mà những tính năng của nó sẽ vượt xa các điện thoại cùng mẫu và cùng xuất xứ của nó.

Thông tin từ Saigonhkphone thì chiếc đện thoại này được mang tên là i89 xuất xứ tại HongKong. i89 được mang dáng vẻ siêu mẫu “iPhone 4”, i89 được trang bị 2 camera trước và sau (chưa rõ độ phân giải), màn hình 3.5 inchs, cảm ứng nhiệt cực nhạy, nắp lưng được làm bằng kính giác mỏng đem lại độ bóng loáng đến hoàn hảo, viền thân máy được làm bằng thép không gỉ và đặc biệt được sơn theo công nghệ Nano “PPS” có khả năng bảo vệ lâu dài và chóng lại sự khắc nghiệt của thời tiết, sức nóng mặt trời, sự phân hủy của tia cực tím cũng như hóa chất tạp chất trong môi trường tác động lên bề mặt vật liệu. Main của i89 được thiết kế 7 lớp mang lại độ cứng, chắc về mặt kỹ thuật và sự ổn định cao cho các linh kiện được bố trí trên Main, đặc biệt hơn nữa i89 được nhà sản xuất trang bị HĐH Android 2.3.5 một HĐH đang gây “sốt” trên toàn thế giới mà tất cả các hãng đang khai thác như Samsung, Acer, Dell, Motorola, Sony Ericsson… đang chạy và ứng dụng trên những chú "dế chiến” của họ.

Còn rất nhiều những tính năng mang tính công nghệ khác sẽ được ứng dụng trên chú “tân binh” này. Thời gian i89 này sẽ xuất hiện trên thị trường Việt Nam thì còn trong vòng bí mật. Saigonhkphone chỉ cho biết, họ đang hoàn thiện một số tính năng mới cũng như độ ổn định của máy và dự kiến sẽ sớm tung ra thị trường trong thời gian tới, còn về giá cả thì họ bảo đảm rằng sẽ rất hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, click vào địa chỉ: www.saigonhkphone.com.

Theo Bưu Điện Việt Nam/Zing

Chia sẻ P.A Việt Nam:
TIN TỨC KHÁC:

Tư vấn miễn phí Xin chào.
P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?
Tên miền đã có sở hữu !