P.A Việt Nam xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng 

Theo thông tin mới nhất từ Trung tâm điều hành cáp quang AAG, vào lúc 18h36 ngày 15 tháng 07 năm 2014 tuyến cáp quang biển Châu Á Thái Bình Dương (AAG) bị sự cố gây gián đoạn việc cung cấp dịch vụ của các nhà khai thác viễn thông trong khu vực trong đó có Việt Nam. 

Sự cố không mong muốn này gây ảnh hưởng tới việc liên lạc, trao đổi thông tin đi nước ngoài của khách hàng do lưu lượng dồn qua các hướng dự phòng gây nghẽn. Tuy nhiên, các giao dịch, trao đổi thông tin trong nước của Quý Khách hàng không bị ảnh hưởng.

Việc truy cập Internet hướng quốc tế của Quý Khách có thể bị chậm hơn so với bình thường, đặc biệt là hướng quốc tế hướng đến các khu vực thuộc Mỹ, Châu Âu và Nhật, Hàn Quốc.
Hiện tại đội ngũ kỹ thuật của Trung tâm điều hành cáp quang AAG đang xác định nguyên nhân và thời gian khắc phục sự cố. P.A Việt Nam sẽ liên tục cập nhật thông tin đến Quý Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. 
Rất mong Quý khách hàng thường xuyên giữ liên lạc với bộ phận kỹ thuật  P.A Việt Nam để chúng tôi được hỗ trợ Quý khách hàng khi có bất kì vấn đề liên quan đến chất lượng dịch vụ.

Vui lòng liên hệ chúng tôi ở kênh sau :

Giải quyết và xử lý các sự cố kỹ thuật  -   Hotline: 1900 9477 - Nhấn phím 2 (24/7)
Website tiếp nhận yêu cầu  https://support.pavietnam.vn


Trân trọng kính chào.