Tên miền là đại diện tên doanh nghiệp của bạn trên mạng Internet. Chính vì thế nó sẽ gắn liền với thương hiệu và doanh nghiệp. Nhưng có một thực tế, hiện nay các đuôi tên miền đẹp đã được “mua” từ trước và bạn sẽ rất khó khăn trong bước đầu kinh doanh của mình.

   Khi bắt đầu kinh doanh, để doanh nghiệp/cửa hàng của bạn được mọi người chú ý thì bạn cần phải có một địa chỉ web ấn tượng để khách hàng dễ nhớ đến.


   Với các đuôi tên miền mới chứa từ khóa gợi nhắc người truy cập về hình thức kinh doanh của bạn, về lĩnh vực hoặc quy mô kinh doanh sẽ giúp nâng tầm thương hiệu của bạn lên một vị thế mới!

   Ngoài những tên miền truyền thống như .com, .net, .vn… tại sao bạn không chọn cho mình những lựa chọn hoàn toàn mới mang ý nghĩa hết sức độc đáo và gần gũi với mỗi doanh nghiệp nhất?

Đơn cử là nhóm tên miền thuộc lĩnh vực kinh doanh (Business) như:

.limited .ltd .management .network .partners .sarl .services .solutions .ventures .support .associates .business .careers .center .company .enterprises .gmbh .group .industries .international

      .limited, .ltd (ltd viết tắt của limited): là lựa chọn ưu việt nếu doanh nghiệp của bạn là Công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc cho bất kỳ doanh nghiệp nào có từ "Có giới hạn" trong tên thương hiệu của mình

      ➤ .company, .group, .business: nhóm tên miền cho công ty tập đoàn này sẽ giúp bạn khẳng định được vị thế doanh nghiệp

      ➤ .ventures: quỹ đầu tư mạo hiểm, một lĩnh vực đang thu hút giới đầu tư thời gian gần đây, đuôi tên miền này chắc chắn sẽ làm các nhà đầu tư chú ý đến bạn đây!

      ➤ .service, .solution, .management: dành cho nhóm ngành dịch vụ, giải pháp, quản lý

   Những tên miền độc và lạ thuộc nhóm ngành Business đang là xu hướng hot trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Các ông lớn Google, Amazon và Microsoft… cũng cạnh tranh gay gắt để sở hữu cho mình những đuôi tên miền mới lạ, phục vụ cho việc phát triển kinh doanh.

   Khi thị trường kinh doanh tên miền trở nên ngày một sôi động thì việc lựa chọn những website với đuôi tên miền mới lạ đang là một hướng đi khá thành công.

   Chắc chắc với các đuôi tên miền TLD cấp cao, P.A Việt Nam tin rằng doanh nghiệp của bạn sẽ có sự bứt phá và thành công ngoài mong đợi. Vậy đừng ngần ngại trang bị ngay cho doanh nghiệp tên miền thật sự ấn tượng để khẳng định vị thế của bạn trong tương lai.

---------------------
Liên hệ P.A Việt Nam để được tư vấn miễn phí:

  • HCM: 028-6256 3737 || Hà Nội: 024-7307 3737
  • Hotline: 1900 9477