Song song với làn sóng đầu tư vào nhiều lĩnh vực kinh tế, sự phát triển của các thành phần kinh tế trong nước đã tạo ra một thị trường về dịch vụ pháp lý hết sức to lớn.

   Nhu cầu thị trường này đòi hỏi ngày càng có nhiều công ty luật, hãng luật, văn phòng luật sư ra đời.

   Vậy làm sao để doanh nghiệp của bạn phát triển được trong ngành luật cạnh tranh khốc liệt này?


 

BÍ QUYẾT GIÚP CÁC DOANH NGHIỆP NGÀNH LUẬT TRÊN THẾ GIỚI THÀNH CÔNG

   Ngày nay khi thành lập một doanh nghiệp ở bất cứ lĩnh vực nào thì khẳng định vị thế thương hiệu trên môi trường trực tuyến là điều không thể bỏ qua.

   Và tất nhiên ngành luật cũng không là ngoại lệ! Các website về dịch vụ luật sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và liên hệ với bạn.

→ Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng các đuôi tên miền mới độc đáo có ý nghĩa liên quan trực tiếp đến ngành luật như: .attorney, .lawyer, .legal cho công ty luật, hãng luật, blog tư vấn luật của mình.


1. Xây dựng ngay doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực luật pháp ngay với .ATTORNEY

  • “attorney” có nghĩa là luật sư - người được ủy quyền đại diện trước tòa.
  • Tên miền .attorney là một sự lựa chọn đúng đắn cho các luật sư, văn phòng luật muốn khách hàng nhận biết ngay website của họ đang hoạt động trong ngành luật. Khi tên miền .attorney đi kèm với tên thành phố, khu vực hành nghề hoặc chuyên môn pháp lý của bạn và website của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.


2. .LAWYER - Hãy cho khách hàng biết bạn là một chuyên gia về pháp lý

Tên miền .lawyer hoàn toàn phù hợp với:

  • Luật sư: Tạo trang web cá nhân thể hiện lĩnh vực và chuyên môn hoạt động của bạn.
  • Công ty luật: Lợi thế của từ khóa, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm bạn bằng cách sử dụng phần mở rộng tên miền .lawyer.
  • Trường luật: Sử dụng miền .lawyer để hướng dẫn sinh viên quan tâm đến thông tin về chương trình luật của bạn.
  • Tổ chức phi lợi nhuận: Chẳng hạn như Nhóm pháp lý Pro Bono có thể cho biết dịch vụ của họ bằng cách sử dụng miền .lawyer cho trang web của họ.


3. .LEGAL - Quảng bá đến khách hàng thương hiệu pháp lý của riêng bạn

   Từ khi xuất hiện, tên miền .legal đã giúp cho cộng đồng pháp lý có ngôi nhà trực tuyến hoàn toàn mới. Mọi người từ các luật sư đến giáo sư, sinh viên các trường luật đều có thể có một website hoặc một blog với đuôi tên miền .legal. Đó là một cách tuyệt vời để quảng cáo dịch vụ pháp lý, thu hút người nộp đơn xin việc và chia sẻ về các chương trình giáo dục. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được những điều tuyệt vời nhất mà tên miền .legal mang đến cho bạn!

   Với nhóm tên miền dành riêng cho ngành luật: .attorney, .lawyer, .legal khách hàng truy cập trang web của bạn sẽ biết chính xác lĩnh vực hoạt động và dịch vụ của bạn đang cung cấp với sự ngắn gọn và dễ hiểu, dễ nhớ nhất.

   Với những tên miền cấp cao chung mới (gTLD), P.A Việt Nam tin rằng đây là một bước ngoặc rất lớn cho ngành công nghiệp tên miền. Không còn ràng buộc bởi quốc gia hoặc các tên miền có ý nghĩa chung chung, bạn có thể chọn một địa chỉ website mà bất cứ một khách hàng nào từ cái nhìn cái nhìn đầu tiên đã biết chính xác bạn là ai, bạn làm gì!

Trang bị cho mình nhóm tên miền dành riêng cho công ty luật của bạn với giá cực kỳ ưu đãi cùng chính sách khách hàng tốt nhất tại P.A Việt Nam ngay hôm nay!

---------------------
Liên hệ P.A Việt Nam để được tư vấn miễn phí:

  • HCM: 028-6256 3737 || Hà Nội: 024-7307 3737
  • Hotline: 1900 9477