Hoạt động marketing trong doanh nghiệp đóng vai trò quyết định đến vị trí của doanh nghiệp trên thị trường. Do vậy, bên cạnh các chức năng như: tài chính, sản xuất, quản trị nhân sự thì chức năng quan trọng và không thể thiếu nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp tồn tại, phát triển đó là chức năng Quản trị Marketing.

   Sẽ có các doanh nghiệp có thể tự làm công việc marketing cho thương hiệu của mình, nhưng cũng có các doanh nghiệp cần thuê công ty ngoài lo liệu giúp họ phần này.

   Vì vậy các công ty dịch vụ quảng cáo, tiếp thị ra đời. Vậy làm sao để các doanh nghiệp này phát triển trong thời buổi kinh doanh khá cạnh tranh như hiện nay?


Chính sự khác biệt làm nên sự thành công của các doanh nghiệp dịch vụ Tiếp thị và truyền thông.

       Ngay từ cái tên của ngành dịch vụ “Tiếp thị và Truyền thông” đã nói lên môi trường hoạt động của nó.

       Là một doanh nghiệp dịch vụ về tiếp thị và quảng cáo, bạn luôn có những chiến lược phát triển riêng cho bản thân mình. Nhưng yếu tố độc - lạ giúp gây ấn tượng từ lần đầu tiên tiếp xúc sẽ luôn cho tạo cho bạn ưu thế vượt bật nhất định so với những doanh nghiệp khác.

       → Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng các đuôi tên miền mới độc đáo có ý nghĩa liên quan trực tiếp đến ngành tiếp thị và truyền thông: .agency, .digital, .email, .marketing, .productions, .social

               ➤ .agency: Chắc chắn một điều rằng với một website có đuôi tên miền là .agency khách hàng sẽ biết ngay bạn là một doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo. Vượt xa sự quen thuộc của .com, .net…với nghĩa rõ ràng và hết sức ngắn gọn .agency sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có đủ sự khác biệt và thành công

               ➤ .digital: Tên miền mới này dành riêng cho thế giới kỹ thuật số, nó được sử dụng như tên của một thương hiệu dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp. Với .digital công ty quảng cáo truyền thông của bạn sẽ thật sự gây ấn tượng mạnh cho khách hàng đấy!

               ➤ .email: Email marketing là một hình thức tiếp thị không còn xa lạ đối với khách hàng. Nhưng nếu website của doanh nghiệp bạn có đuôi tên miền chứa từ khóa “email” thì điều này sẽ thu hút khách hàng đến bất ngờ, thử ngay nhé

               ➤ .marketing: Thật bất ngờ khi từ khóa lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp sẽ nằm ngay trên tên miền của website. Hết sức sáng tạo, thú vị và độc đáo để gây ấn tượng đó cũng là phương châm hoạt động của các doanh nghiệp dịch vụ tiếp thị quảng cáo.

               ➤ .productions: Tên miền này phù hợp với các nhà sản xuất quảng cáo, truyền thông nghệ thuật… Việc tìm một địa chỉ website thành công cho doanh nghiệp của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với tên miền của giới truyền thông .productions

               ➤ .social: Quảng cáo trên phương tiện truyền thông dần trở thành một hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp. Dù bạn là ai: một blogger độc lập, nhà quản lý thương hiệu hay ông trùm truyền thông, hãy đăng ký .social để tất cả mọi người có thể biết rõ về bạn.

   Nhóm tên miền dành riêng cho ngành tiếp thị và truyền thông như: .agency, .digital, .email, .marketing, .productions, .social sẽ giúp khách hàng truy cập trang web của bạn biết được chính xác lĩnh vực hoạt động của bạn với sự ngắn gọn và dễ hiểu, dễ nhớ nhất.

   P.A Việt Nam tin rằng với các tên miền cấp cao chung mới (gTLD) này chính là lựa chọn hoàn hảo để tạo sự hiện diện trực tuyến, cũng như hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho các doanh nghiệp ngành dịch vụ tiếp thị và truyền thông.

BẠN KHÁC BIỆT & BẠN SẼ THÀNH CÔNG!

Trang bị ngay cho mình nhóm tên miền dành riêng cho công ty tiếp thị và truyền thông với giá cực kỳ ưu đãi và chính sách khách hàng tốt nhất tại P.A Việt Nam nhé!

---------------------
Liên hệ P.A Việt Nam để được tư vấn miễn phí:

  • HCM: 028-6256 3737 || Hà Nội: 024-7307 3737
  • Hotline: 1900 9477