Lĩnh vực nghệ thuật cần tạo được điểm khác biệt, sáng tạo và cá tính. Trong trường hợp bạn đang cung cấp dịch vụ trong ngành nghệ thuật hay muốn tạo nên một góc nghệ thuật trên môi trường trực tuyến,  P.A Việt Nam sẽ giúp bạn. Đó chính là giải pháp đăng ký tên miền cho website gắn liền với dịch vụ đang cung cấp, giúp bạn tạo ra môi trường kinh doanh tốt nhưng vẫn không mất đi tính “nghệ sĩ” rất riêng.

TÊN MIỀN GẮN LIỀN VỚI DỊCH VỤ - XU HƯỚNG MỚI TRONG KINH DOANH

   Khi kinh doanh hiện nay đã chuyển sang ứng dụng công nghệ 4.0 với mức độ tương tác thông qua môi trường Internet đạt trên 60% thì doanh nghiệp nào có giải pháp công nghệ tốt hơn sẽ chiếm lĩnh được thị trường Internet.

   Khi Doanh nghiệp sở hữu tên miền theo đúng tên dịch vụ đang cung cấp thì gần như đã sở hữu trong tay 50% cơ hội tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, khách hàng “search” (tìm kiếm) kết quả sẽ trả về nhanh chóng, đồng thời cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu SEO từ khóa đạt hiệu quả cao.

   P.A Việt Nam mang đến những lựa chọn mới về đuôi tên miền thuộc nhóm ngành Photography, cụ thể như: .camera .equipment .gallery .graphics .photography .photos .pictures .studio

  • .camera, .equipment: Tên miền kinh doanh tiềm năng phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh các thiết bị chụp ảnh công nghệ, nhà phân phối các thiết bị chụp ảnh nhập khẩu.
  • .graphics, .photos, .pictures, .photography: Tên miền nên sở hữu phù hợp với các nhiếp ảnh chuyên nghiệp, các diễn đàn về nhiếp ảnh, hội nhiếp ảnh hay hay những trang tuyển dụng nhiếp ảnh trong các lĩnh vực khác nhau.
  • .gallery, .studio: Gợi ý phù hợp cho các phòng triển lãm tranh, các studio cưới, studio chụp ảnh nghệ thuật.

   Để nâng cao được khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, hãy sở hữu tên miền theo dịch vụ của doanh nghiệp. Đó là cách đầu tư thông minh, đúng đắn, hiệu quả cho doanh nghiệp.

---------------------
Liên hệ P.A Việt Nam để được tư vấn miễn phí:

  • HCM: 028-6256 3737 || Hà Nội: 024-7307 3737
  • Hotline: 1900 9477