Tên miền là yếu tố không thể thiếu với mỗi một website. Khi người sử dụng đã quá quen với các tên miền truyền thống thì việc lựa chọn một đuôi tên miền đặc biệt, chuyên dùng cho mỗi lĩnh vực cụ thể chính là cách tạo sự chú ý với khách hàng, và hơn hết là để thể hiện sự chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.


P.A Việt Nam mang đến những lựa chọn mới về đuôi tên miền thuộc nhóm ngành tài chính (Financial):

Cụ thể như: .accountants .claims .cash .credit .creditcard .estate .exchange .finance .financial .fund .holdings .insure .investments .loans .money .report .tax .consulting .gives

        ➤ .investments: Là sự lựa chọn lý tưởng cho các công ty đầu tư, môi giới, và các doanh nghiệp startup. Cung cấp 1 địa chỉ trực tuyến an toàn và uy tín cho các cơ hội và chiến lược đầu tư.

        ➤ .accountants: Đuôi tên miền hoàn hảo dành cho các cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ kế toán. Thu hút khách hàng tiềm năng bằng đuôi tên miền ngắn gọn và dễ nhớ.

        ➤ .financial: Mang đến không gian trực tuyến cho các nhà giao dịch, đầu tư, phân tích tài chính. Tên miền cấp cao này giúp cho các doanh nghiệp và các cá nhân đăng ký có được sự nhận diện hoàn hảo…

Việc lựa chọn một tên miền chuyên dùng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn hiện nay. Còn gì tuyệt vời hơn khi lĩnh vực bạn đang hoạt động, sản phẩm bạn đang kinh doanh được giới thiệu ngay trên đuôi tên miền website?

Gây ấn tượng và thu hút khách hàng không hề khó như bạn tưởng!

---------------------
Liên hệ P.A Việt Nam để được tư vấn miễn phí:

  • HCM: 028-6256 3737 || Hà Nội: 024-7307 3737
  • Hotline: 1900 9477