Tìm kiếm giải pháp kinh doanh tối ưu trong môi trường Internet là điều sống còn của các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. Bạn nghĩ sao về việc sở hữu một tên miền độc đáo giúp hỗ trợ hiệu quả trong các chiến dịch quảng cáo thương hiệu, tiết kiệm chi phí rất lớn cho doanh nghiệp?

ĐẶC TRƯNG CỦA NGÀNH THỜI TRANG & PHONG CÁCH

   Kĩnh vực thời trang & phong cách là môi trường luôn cần cập nhập xu thế mới vì có nhiều đối thủ cạnh tranh cùng ngành, doanh thu lại phụ thuộc theo từng thời điểm kinh doanh trong năm.

   Doanh nghiệp của bạn thuộc nhóm ngành thời trang & phong cách? Vậy giải pháp nào để đạt doanh thu tối đa mùa cao đểm kinh doanh để vượt trội hơn đối thủ?

   → Chớp lấy cơ hội khẳng định thương hiệu trực tuyến của riêng bạn với những đuôi tên miền mới lạ và ấn tượng!

   P.A Việt Nam mang đến những lựa chọn mới về đuôi tên miền thuộc nhóm ngành thời trang Style & Fashion: .boutique .clothing .diamonds .florist .furniture .gold .jewelry .salon .shoes .style .tires .toys .watch .moda

  • .boutique; .clothing: Bán quần áo trực tuyến chiếm đến 25% thị phần thương mại điện tử, tên miền miền này dành cho bất cứu ai trong ngành, từ nhà thiết kế, nhà bán lẻ đến các blogger thời trang.
  • .diamonds ; .gold ; .jewelry: Gợi ý tên miền dùng cho các showrom trưng bày trang sức vàng, bạc, đá quý, các dịch vụ thẩm định chất lượng trang sức…
  • .shoes; .watch ; .salon ; .style: Tên miền này tạo nên một địa chỉ web tuyệt vời dành cho các nhà bán lẻ, các nhà thiết kế, nhà sản xuất, các nhà bán buôn giày dép, thậm chí cả những người viết blog thời trang
  • .florist; .furniture ; .tires ; .toys ; .moda: Bạn nghĩ sao về việc trang bị cho các showroom đồ nội thất, shop hoa, và các cửa hàng đồ chơi trẻ em của mình những đôi tên miền độc đáo?

   Nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu bằng tên miền là cách đầu tư chi phí tối ưu cho doanh nghiệp và đạt được hiệu quả lâu dài. Hãy chọn đúng tên miền tiềm năng, để là người đầu tư thông minh và khẳng định được vị thế của doanh nghiệp trên môi trường internet.

---------------------
Liên hệ P.A Việt Nam để được tư vấn miễn phí:

  • HCM: 028-6256 3737 || Hà Nội: 024-7307 3737
  • Hotline: 1900 9477