Ngày nay, truyền thông có vai trò rất lớn, nó ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội. Và tất nhiên cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ trong lĩnh vực kinh tế. Nhờ có truyền thông mà doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ, giúp khách hàng có thêm các thông tinlựa chọn trước khi đi đến quyết định mua hàng.

    Truyền thông cũng tạo ra nhu cầu tiêu dùng sản phẩm/dịch vụ, giúp các doanh nghiệp tạo công việc làm cho nhiều người, đồng thời phát triển kinh tế. Hơn 90% ngân sách marketing của doanh nghiệp được sử dụng vào các phương tiện truyền thông nhằm quảng cáo sản phẩm/dịch vụ, thu hút người tiêu dùng nhận biết và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của họ.

    Chính Truyền thông là một trong các ngành kinh tế quan trọng của một quốc gia, giải quyết việc làm và tạo ra giá trị cho nền kinh tế.

    Bên cạnh đó, truyền thông cũng là công cụ giúp cho người tiêu dùng phản ánh về chất lượng sản phẩm/dịch vụ của các đơn vị sản xuất, cung cấp.

Các doanh nghiệp truyền thông đa phương tiện phải bứt phá mới có thể thành công!

Một doanh nghiệp truyền thông đa phương tiện phải luôn làm mới mình, vì tin tức sự kiện luôn được cập nhật mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút. Nếu bạn chậm 1s, đối thủ sẽ đánh bật bạn.

➜ Đó là nguyên nhân tại sao bạn nên sử dụng các đuôi tên miền có ý nghĩa và độc đáo mới nhất cho doanh nghiệp của bạn, ví dụ như: .chat ; .directory ; .fyi ; .memorial ; .tips ; .zone ; .reviews ; .news ; .media ; .today

▪️ .chat: Tên miền mang ý nghĩa kết nối, với .chat bạn có thể trò chuyện với bất kỳ ai trên khắp thế giới, như thể họ đang ngồi ngay cạnh bạn. Các nền tảng trò chuyện, phần mềm hỗ trợ lý tưởng cho các nhà bán lẻ, nhà cung cấp dịch vụ điện thoại, đường dây trợ giúp và bất kỳ doanh nghiệp nào dựa trên giao tiếp nhanh, đáng tin cậy, với khách hàng và người dùng đều có thể chọn đuôi tên miền này.

▪️ .fyi: Tên miền .fyi có nghĩa là For Your Information, thường được sử dụng trong email hoặc thư báo và tin nhắn. Khi đó thư báo đó sẽ được gắn cờ mang ý nghĩa không bắt buộc người nhận trả lời. Nó cũng thường được sử dụng trong các cuộc hội thoại không chính thức và kinh doanh.

▪️ .memorial: Một tên miền dành riêng cho những cá nhân, tổ chức, nhà hoạt động xã hội...chia sẻ những kỷ niệm trực tuyến. Hoặc .memorial cho phép bạn tạo một sự hiện diện trực tuyến cụ thể và đáng nhớ được tập trung vào ý nghĩa “tưởng niệm”

▪️ .tip, .reviews: 2 tên miền này có ý nghĩa như một lời khuyên, một sự tư vấn trực tuyến đáng tin cậy.
     + Với .tips bạn có thể chia sẻ kiến thức của bạn về mọi chủ đề: cách du lịch phượt tiết kiệm, đến Nha Trang ăn gì ngon rẻ, mặc gì để khiến bạn sang trọng hơn tại các bữa tiệc tối…
     + Tên miền .reviews cho bạn một sự đánh giá trực tuyến khách quan nhất, một bước rất quan trọng trong quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

▪️ .zone: là miền hoàn hảo dành cho bất kỳ ai muốn tạo dựng một lượng người theo dõi trực tuyến dựa trên các đam mê chung. Bất kể bạn tập trung vào lĩnh vực gì - thể thao, giải trí, công nghệ, địa điểm - .zone chính là nơi dành cho lĩnh vực đó.

▪️ .news, .today: Giúp website của bạn gửi tín hiệu rõ ràng đến người truy cập đây là nơi cung cấp thông tin mới nhất - cho dù đó là sự kiện đang diễn ra, tin tức, thời tiết hoặc thông tin giải trí, không ai có thể cưỡng lại những tin tức nóng hổi. Tên miền phù hợp cho các blogger, các trang tổng hợp tin tức, nhà báo, biên tập viên và chuyên gia tin tức, các đơn vị truyền thông, các trang tin tổng hợp trực tuyến, báo mạng điện tử, bộ phận PR của doanh nghiệp…

▪️ .media: Phương tiện truyền thông là thuật ngữ mô tả nhiều nền tảng và công cụ sáng tạo khác nhau - nghệ thuật, âm nhạc, tin tức, phim, thông tin liên lạc, v.v. Và .media là tên miền cấp cao hoạt động tốt cho tất cả, là lựa chọn mở rộng tên miền lý tưởng cho các chuyên gia truyền thông, nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà sản xuất, công ty tiếp thị và nhà văn.


P.A Việt Nam tin rằng các tên miền cấp cao chung mới (gTLD) trên sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tạo sự hiện diện trực tuyến cũng như hứa hẹn mang đến làn gió mới cho các doanh nghiệp ngành truyền thông đa phương tiện.  

➜ Trang bị ngay nhóm tên miền dành riêng cho công ty truyền thông đa phương tiện với giá cực kỳ ưu đãi và chính sách khách hàng tốt nhất tại P.A Việt Nam nhé!

---------------------
Liên hệ P.A Việt Nam để được tư vấn miễn phí:

  • HCM: 028-6256 3737 || Hà Nội: 024-7307 3737
  • Hotline: 1900 9477