Cuối tháng 3 vừa qua, theo số lượng được thống kê từ trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), cột mốc mới vừa được thiết lập khi tên miền ".VN" đã đạt được con số hơn nửa triệu (500.000) tên miền. Một dấu ấn khẳng định sự bứt phá của tên miền quốc gia ".VN" trong quá trình đồng hành cùng thương hiệu Việt đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà trong thời kỳ chuyển đổi số.

CÁN MỐC 500.000 VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC SỞ HỮU TÊN MIỀN QUỐC GIA ".VN"

   Theo một số đánh giá từ các tổ chức quốc tế như: Tổ chức quản lý tên miền và số cấp cao nhất toàn cầu (ICANN), Hội đồng các nhà quản lý tên miền cấp cao quốc gia khu vực châu u (CENTR), Hiệp hội các nhà quản lý tên miền mã quốc gia khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APTLD), tên miền quốc gia (tại Việt Nam là ".VN") là lựa chọn tối ưu cho thị trường nội địa cũng như thị trường quốc tế trong vấn đề bảo vệ giá trị thương hiệu.

   Hiện nay, giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, mua sắm trực tuyến trở thành vấn đề được ưu tiên. Đây chính là "bàn đạp" cho các doanh nghiệp Việt Nam nhận ra được tầm quan trọng của việc chuyển đổi số. P.A Việt Nam tin rằng khi sự cạnh tranh ngày một tăng của thị trường trực tuyến, sở hữu cho mình tên miền quốc gia ".VN" chính là bước đi quan trọng trong việc định vị thương hiệu của bạn với thị trường Việt.


VƯỢT QUA DỊCH BỆNH & PHÁT TRIỂN CÙNG TÊN MIỀN ".VN"

   Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam chính là một trong ba quốc gia có số lượng doanh nghiệp được ra đời tại Đông Nam Á. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của các doanh nghiệp start up chính là việc chưa trang bị kỹ càng các kỹ năng để phát triển một mô hình kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp vẫn chưa thực sự quan tâm đến vấn đề bảo vệ thương hiệu khỏi những thành phần đánh cắp tên miền. Để tránh những rủi ro có thể gặp phải, bất kỳ start up nào cũng nên thấy được tầm quan trọng của việc sở hữu một website với địa chỉ đầu tiên là tên miền ".VN".

   Trong bối cảnh cạnh tranh ngày một cao tại thị trường thương mại điện tử hiện nay, bất cứ doanh nghiệp nào không nắm bắt được tình hình tại thị trường khắc nghiệt này đều có thể bị bỏ lại. Thành công trong việc tiếp thị trực tuyến chính là sở hữu một website hiệu quả với sự bắt đầu từ một tên miền phù hợp.

   Theo những chia sẻ từ đại diện VNNIC, những đặc thù ưu tiên về khu vực địa lý trên các công cụ tìm kiếm nên các website sở hữu cho mình tên miền ".VN" có lợi thế lớn về SEO khi người dùng Internet trong nước có thể dễ dàng tìm thấy họ. Điều này giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu được các chi phí quảng cáo trên các kênh tiếp thị trực tuyến. Việc sở hữu ‘’.VN’’ chính là dấu hiệu ngầm cho thấy cá nhân/tổ chức muốn kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Với sự bảo hộ của pháp luật Việt Nam, tên miền ".VN" luôn hoạt động ổn định và an toàn, đồng thời là một tấm vé giúp gia tăng sự tin tưởng tối đa từ người dùng.

   Đến nay, tên miền ".VN" đã có sự phát triển rõ rệt với hơn 500.000 tên miền được đăng ký. Theo đà phát triển này, dự đoán trong năm 2020 sẽ tiếp tục là một năm chinh phục các cột mốc mới dành cho ".VN". Sẽ có rất nhiều món quà tri ân sẽ được trao tặng khách hàng với mỗi cột mốc mới mà ".VN" đạt được.

   Khi doanh nghiệp đang vật lộn từng ngày để duy trì kinh doanh giữa mùa đại dịch Covid-19, việc chuyển đổi số chính là con đường cần thiết nhất hiện nay với mọi doanh nghiệp. Xây dựng cho mình một website với tên miền".VN" chính là điều cần thiết hiện nay.

   Kinh doanh online - Công ty P.A Việt Nam tự hào cung cấp các giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua mùa dịch này!

(Trích nguồn: VNNIC)

----------------------

ĐỪNG KINH DOANH KHI CHƯA CÓ TÊN MIỀN - Chọn Tên miền tại P.A Việt Nam để bắt đầu: https://www.pavietnam.vn/vn/ten-mien-vn.html
📞 Hotline: 19009477
☎️ HCM: 028-6256 3737 || HN: 024-7307 3737
📲 Facebook: https://www.facebook.com/pavietnam.com.vn/
▶️ Subscribe: www.youtube.com/PAVietNamLtd