Trong bức thư gửi cho giới truyền thông, CEO Cook đã bày tỏ rằng ông cảm thấy chưa làm tròn nhiệm vụ với lời hứa mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Người đứng đầu Apple bày tỏ: “Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đã khiến người tiêu dùng thất vọng với ứng dụng bản đồ do Apple tự phát triển. Hiện giờ, chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để Maps trở nên tốt hơn.”

CEO Cook khẳng định: “Cho tới giờ, đã có hơn 100 triệu thiết bị iOS sử dụng Apple Maps mới, và số lượng này tiếp tục tăng lên mỗi ngày. Chỉ trong vòng một tuần, lượng người dùng iOS với ứng dụng Maps của chúng tôi đã tìm kiếm gần nửa tỷ địa điểm. Khách hàng càng dùng nhiều Apple Maps, ứng dụng này sẽ càng được chúng tôi cải thiện chất lượng, và Apple đề cao tất cả ý kiến phản hồi từ các bạn.”

Vị thuyền trưởng Apple cũng đề cập tới giải pháp bản đồ thay thế tạm thời cho người dùng iOS: “Trong quá trình chúng tôi cải thiện Apple Maps, bạn có thể thử dùng một số ứng dụng bản đồ thay thế từ gian hàng App Store, như Bing, MapQuest và Waze, hay bạn cũng có thể truy cập Google Maps, Nokia Maps từ website của họ.”

Cuối cùng, CEO Tim Cook nhấn mạnh cam kết từng giúp cho họ trở thành hãng công nghệ hàng đầu thế giới: “Mọi thứ chúng tôi làm ở Apple là hướng tới việc tạo ra những sản phẩm tốt nhất toàn cầu. Chúng tôi biết rằng các bạn kỳ vọng điều đó từ hãng, và chúng tôi sẽ làm việc không ngừng cho tới khi Apple Maps thật chất lượng.”.

Theo Vietnam+