?????? At site

Đó là một hệ điều hành (HĐH) với "diện mạo" khác đến tận gốc, hỗ trợ máy tính bảng, màn hình khởi đầu Start Screen được tân trang, và tích hợp một lớp mới các ứng dụng theo phong cách Metro (Metro-style) của Windows Phone 7.

Người dùng có thể cài đặt vào các máy tính x86 loại 32-bit hoặc 64-bit, và không cần phải kích hoạt mà vẫn khám phá được bản demo này.

Xu hướng tuyển dụng hacker

?????? At site

Tuyển hacker vào làm việc là một chiến lược khôn ngoan mà nhiều hãng công nghệ lớn đã áp dụng. Bởi tuy họ đã "phá phách" sản phẩm của mình nhưng cũng chính họ là những người am hiểu rất rõ sản phẩm đó. Bản thân các ông lớn trong làng công nghệ hiểu rằng muốn có được sự bảo mật tốt nhất thì điều cần làm là "chiêu mộ" càng nhiều hacker giỏi càng tốt. Những hacker hàng đầu như Florian Rohrweck, George Hotz, Kevin Mitnick, Sven Jaschan... nay đều đã trở thành kỹ sư bảo mật cho các hãng công nghệ lớn nhất thế giới (Apple, Facebook, Google...).

Bảng xếp hạng nhãn hiệu công nghệ

?????? At site

Brand Finance, một công ty tư vấn chuyên về giá trí trị nhãn hiệu, vừa công bố báo cáo “Brand Finance Global 100”, xếp hạng những nhãn hiệu giá trị nhất thế giới dựa trên chỉ số giá trị nhãn hiệu.

Google vẫn đứng đầu bảng, tuy nhiên Apple đã vượt qua Micorosft để xếp vào vị trí thứ 2, theo bảng xếp hạng tháng 9 vừa được công ty tư vấn nhãn hiệu Brand Finance công bố.

Yahoo có ý định sa thải chủ tịch?
?????? At site


Từ một công ty phát triển nhanh nhất trong hai thập kỷ trước, Yahoo bị sa lầy trong các kế hoạch kinh doanh kém hiệu quả và mất dần thị phần về quảng cáo trực tuyến cho đối thủ Google. Với yêu cầu cải cách bộ máy quản lý của công ty, Daniel Loeb, sáng lập viên và là cổ đông nắm giữ 5% cổ phần của Yahoo đang có ý muốn ông Roy Bostock từ chức chủ tịch của mình.

Tổng hợp