Đây là dịp để các công ty thảo luận về những xu hướng kinh doanh đang tác động tới cách thức các doanh nghiệp quản lý cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của họ và bàn các giải pháp để có thể ứng dụng ảo hóa để đạt được lợi thế trong kinh doanh. Nền tảng ảo hóa này cho phép khách hàng loại bỏ sự phức tạp trong quản lý công nghệ thông tin và đấy nhanh quá trình chuyển sang ứng dụng điện toán đám mây.

Ứng dụng VMware giúp các doanh nghiệp giảm tải vốn và các chi phí điều hành, tăng tính linh động, bảo đảm tính liên tục trong kinh doanh, tăng cường an ninh và giảm tác động môi trường.

Tiến sỹ Chawapol Jariyawiroj, Giám đốc VMware Thái Lan, Việt Nam và Đông Dương đánh giá cao thị trường công nghệ thông tin đang phát triển tại Việt Nam và cho biết VMware đang ngày càng có sự quan tâm về nhu cầu về nền tảng ảo hóa mạnh mẽ tại đây.

Ông Nguyễn Hoành Tiến, Phó Chủ tịch điều hành, phụ trách mảng hạ tầng kỹ thuật của Tập đoàn VNG nhận xét nhờ xây dựng hạ tầng đám mây riêng và đám lai dựa trên giải pháp VMware vSphere®, VNG đã có thể nâng cao tính linh hoạt trong kinh doanh, sử dụng nguồn lực hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Theo ông Nguyễn Nghị, Giám đốc công nghệ thông tin của Tập đoàn Vinamilk, giải pháp công nghệ thông tin này có thể cho phép mở rộng được hạ tầng công nghệ một cách linh hoạt phù hợp với sự phát triển kinh doanh, nâng cao khả năng quản lý toàn diện đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu của mình…

Theo Vietnam+