Nhân dịp khai trương trụ sở chính tại địa chỉ 344 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 05 vừa qua, ban lãnh đạo Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã có chuyến làm việc và chúc mừng trụ sở mới của P.A Việt Nam.


Ban lãnh đạo P.A Việt Nam và Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC).

Trong buổi làm việc này, lãnh đạo 2 bên đã có buổi làm việc để cùng nhau nhìn nhận, nắm bắt và đưa ra những định hướng phát triển hệ thống Tên miền quốc gia .VN.

Một lần nữa tầm quan trọng của việc sở hữu tên miền quốc gia góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số đã được khẳng định và dự kiến trong thời gian sắp tới P.A Việt Nam cùng VNNIC sẽ đẩy mạnh phát triển nhằm giúp người dùng nắm bắt, tiếp cận những lợi ích mà tên miền quốc gia mang lại. 

Cũng trong buổi ghé thăm vừa qua, ban lãnh đạo của P.A Việt Nam VNNIC đã có 1 chuyến tham quan một số cơ sở hạ tầng tại trụ sở mới. Phía P.A Việt Nam ghi nhận những đóng góp, chia sẻ trong việc nâng cấp, phát triển cơ sở hạ tầng của lãnh đạo Trung tâm Internet Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng một hệ thống dịch vụ chất lượng hàng đầu.


Tổng giám đốc P.A Việt Nam giới thiệu trung tâm dữ liệu mới cho Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam.


- Ông Huỳnh Việt Phương - Tổng Giám Đốc Công ty P.A Việt Nam.
- Ông Nguyễn Hồng Thắng - Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC).
- Ông Đỗ Quang Trung - Trưởng Chi nhánh VNNIC TP Hồ Chí Minh.