Sáng 29/03/2016 tại Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng.

P.A Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm quan hệ doanh nghiệp, hỗ trợ sinh viên nhà trường và Khoa CNTT của trường tổ chức thành công buổi hội thảo "Sinh viên khởi nghiệp cùng tên miền và website"

Về phía nhà trường có ThS.Nguyễn Thị Lệ Mỹ - Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp, hỗ trợ sinh viên Nhà trường.

Phát biểu tại buổi hội thảo,ThS Nguyễn Thị Lệ Mỹ cũng có phát biểu đến các bạn sinh viên cùng với ban tổ chức chương trình, mong muốn sinh viên Hồng Bàng ngày càng tự tin, nắm vững các kiến thức tích lũy được trong buổi chia sẻ này để phục vụ vào học tập và ứng dụng trong các vấn đền liên quan khác.

 

ThS.Nguyễn Thị Lệ Mỹ - Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp, hỗ trợ sinh viên Nhà trường.

Bà cũng đề xuất đến Công ty P.A Việt Nam không chỉ cung cấp thêm kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên mà còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin có năng lực, đam mê trong lĩnh vực “Tên miền và Website”.

Tại hội thảo, ông Vũ Thanh Duy, giám đốc kỹ thuật P.A Việt Nam đã chia sẽ kiến thức hỗ trợ kinh doanh trực tuyến như: chọn đăng ký tên miền như thế nào là phù hợp khi khởi nghiệp, các bước thiết lập website bán hàng, làm thế nào kết nối bán hàng trên các trang thương mại điện tử khác và trên mạng xã hội, chạy các chương trình marketing sau khi đã thiết lập website bán hàng.

Cũng tại hội thảo, các bạn sinh viên không những được giao lưu, đặt câu hỏi về ngành TMĐT và Online Marketing mà còn được tìm hiểu về những cơ hội việc làm hấp dẫn tại P.A Việt Nam. 

Ông Vũ Thanh Duy - GĐ Kĩ Thuật P.A Việt Nam chia sẻ về kiến thức kinh doanh trực tuyến


Sinh viên trường đặt câu hỏi cho ông Vũ Thanh Duy - GĐ Kỹ Thuật P.A Việt Nam

 

Đặc biệt, P.A Việt Nam đã trao nhiều quà tặng bằng hiện vật, đặc biệt trao giải may mắn là điện thoại smartphone cho sinh viên tham dự.

Sinh viên ĐH Quốc Tế Hồng Bàng may mắn nhận được quà từ P.A Việt Nam