Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, P.A Việt Nam triển khai chương trình “Ưu đãi tưng bừng – Đón mừng sinh nhật” với nhiều khuyến mãi hấp dẫn thay cho lời cảm ơn, tri ân đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ, cùng đồng hành trên chặng đường 20 năm không ngừng phát triển mạnh mẽ, vững chắc của công ty.

1. GIẢM 30% DỊCH VỤ HOSTING 

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, P.A Việt Nam tự tin là nhà cung cấp dịch vụ HOSTING chuyên nghiệp và uy tín, giúp khách hàng kinh doanh online tối ưu và hiệu quả.

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, P.A Việt Nam dành tặng ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng ký dịch vụ Hosting và Wordpress. 

2. GIẢM NGAY 200K ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN .VN 

Hiện tại mô hình Chuyển đổi số ngày càng được phổ biến và phát triển, bất kỳ Doanh nghiệp nào muốn kinh doanh trực tuyến đều cần phải có một tên miền uy tín để khẳng định thương hiệu trên thị trường. Do đó tên miền đóng vai trò vô cùng quan trọng, và đây cũng là cách bảo vệ thương hiệu của bạn tốt nhất trên Internet.

Đăng ký tên miền .VN tại P.A Việt Nam trong tháng 9 này với mức giá tốt nhất thị trường cùng ưu đãi cực khủng:

*Dành cho khách hàng đăng ký mới, không áp dụng đối với tên miền .GOV.VN, .NAME.VN và tên miền có dấu.

P.A Việt Nam hy vọng với những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 9 này sẽ giúp Quý khách hàng kinh doanh online hiệu quả hơn để có thể phát triển vượt bậc sau khi vượt qua đại dịch lần này. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đầu tư mạnh mẽ hạ tầng ICT để có thể mang đến các giải pháp công nghệ tối ưu với mức chi phí tiết kiệm nhất dành cho Quý khách hàng.