P.A Việt Nam kết hợp cùng Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) tổ chức hội thảo trực tuyến dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM với chủ đề   “Tên miền – Hosting - Website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số”. 
.


Đây là sự kiện trong chuỗi chương trình Unitour nhằm kết nối doanh nghiệp và sinh viên các trường, mang đến kiến thức về chuyển đổi số, đồng thời tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ, năng động.


Trước tình hình căng thẳng của đại dịch Covid 19, được sự hỗ trợ tối đa từ phía nhà trường và các đơn vị đồng hành, P.A Việt Nam đã tổ chức thành công buổi workshop trực tuyến dành cho các bạn sinh viên thông qua phần mềm Online30s.


Đến với trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM lần này, P.A Việt Nam rất vinh dự khi được kết hợp cùng các vị diễn giả có tiếng trong lĩnh vực CNTT để chia sẻ chia sẻ với các bạn sinh viên khoa CNTT các chủ đề hấp dẫn về tầm quan trọng cũng như cách thức hoạt động của các công cụ chuyển đổi số hiện nay.


Hình ảnh giao diện diễn ra hội thảo tại phần mềm Online30s.

Các chủ đề chính của buổi hội thảo bao gồm:

  • Xu hướng xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet
  • Hệ sinh thái các giải pháp CNTT | Tên miền - Tầm quan trọng & Cách thức lựa chọn tên miền phù hợp dành cho website
  • Kiến thức và cách vận hành hiệu quả Hosting
  • Cơ hội nghề nghiệp lĩnh vực an ninh an toàn thông tin mạng

Sự kiện nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ các bạn khoa Công nghệ thông tin, đặc biệt các bạn sinh viên năm cuối sắp rời khỏi giảng đường, cần tìm hiểu môi trường doanh nghiệp thực tế.


Buổi hội thảo trực tuyến kết thúc trong không khí rộn ràng cùng các phần quà may mắn từ P.A Việt Nam, VNNIC gửi đến các bạn sinh viên. Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM là ngòi pháo thành công mở đầu cho chuỗi hội thảo trực tuyến kết nối các trường, cùng chờ đón bước chân của P.A Việt Nam, VNNIC và các công ty đồng hành đến với những ngôi trường tiếp theo.