Webinar|Tên miền-hosting-website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số
Webinar|Tên miền-hosting-website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số

P.A Việt Nam kết hợp cùng Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) tổ chức hội thảo trực tuyến dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM với chủ đề   “Tên miền – Hosting - Website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số”. 
.


Đây là sự kiện trong chuỗi chương trình Unitour nhằm kết nối doanh nghiệp và sinh viên các trường, mang đến kiến thức về chuyển đổi số, đồng thời tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ, năng động.


Trước tình hình căng thẳng của đại dịch Covid 19, được sự hỗ trợ tối đa từ phía nhà trường và các đơn vị đồng hành, P.A Việt Nam đã tổ chức thành công buổi workshop trực tuyến dành cho các bạn sinh viên thông qua phần mềm Online30s.


Đến với trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM lần này, P.A Việt Nam rất vinh dự khi được kết hợp cùng các vị diễn giả có tiếng trong lĩnh vực CNTT để chia sẻ chia sẻ với các bạn sinh viên khoa CNTT các chủ đề hấp dẫn về tầm quan trọng cũng như cách thức hoạt động của các công cụ chuyển đổi số hiện nay.


Hình ảnh giao diện diễn ra hội thảo tại phần mềm Online30s.

Các chủ đề chính của buổi hội thảo bao gồm:

  • Xu hướng xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet
  • Hệ sinh thái các giải pháp CNTT | Tên miền - Tầm quan trọng & Cách thức lựa chọn tên miền phù hợp dành cho website
  • Kiến thức và cách vận hành hiệu quả Hosting
  • Cơ hội nghề nghiệp lĩnh vực an ninh an toàn thông tin mạng

Sự kiện nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ các bạn khoa Công nghệ thông tin, đặc biệt các bạn sinh viên năm cuối sắp rời khỏi giảng đường, cần tìm hiểu môi trường doanh nghiệp thực tế.


Buổi hội thảo trực tuyến kết thúc trong không khí rộn ràng cùng các phần quà may mắn từ P.A Việt Nam, VNNIC gửi đến các bạn sinh viên. Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM là ngòi pháo thành công mở đầu cho chuỗi hội thảo trực tuyến kết nối các trường, cùng chờ đón bước chân của P.A Việt Nam, VNNIC và các công ty đồng hành đến với những ngôi trường tiếp theo.

Chia sẻ P.A Việt Nam:
WEBINAR| HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ THÔNG MINH TIẾT KIỆM 90% CHI PHÍ

30/07/2021

Ngày 28 tháng 7 vừa qua, hội thảo trực tuyến "HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ THÔNG MINH - TIẾT KIỆM 90% CHI PHÍ" đã được diễn ra tại phần mềm ROOM30S

WEBINAR | HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH HOSTING CHO DOANH NGHIỆP

23/07/2021

Workshop giúp Doanh nghiệp nhận biết, lựa chọn, triển khai và vận hành và khai thác hiệu quả lợi thế của Hosting.  

Nhà phát hành chứng chỉ số SSL Comodo CA đổi tên thành Sectigo

21/07/2021

Chính thức từ ngày 1 tháng 11 năm 2018, nhà cấp phát chứng chỉ số SSL hàng đầu thế giới Comodo CA sẽ dùng tên mới là Sectigo

Minigame quay số mừng sinh nhật 20 năm “THỬ TÀI MAY MẮN - NHẬN NGAY LOA XỊN”

11/06/2021

P.A Việt Nam gửi đến quý khách hàng chương trình quay số đồng hành cùng tên miền quốc gia .VN với những phần quà cực giá trị!

Thực hư việc Google Chrome 90 đặt HTTPS làm giao thức mặc định có an toàn không?

17/05/2021

Google Chrome 90 đặt HTTPS làm giao thức mặc định kèm theo nhiều cải tiến bảo mật tốt hơn. Nâng cao hiệu quả bảo vệ trình duyệt hơn với chứng chỉ SSL  

P.A Việt Nam tổ chức hội thảo “Tên miền – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số”

29/04/2021

Ngày 28/04, Hội thảo “Tên miền – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số” diễn ra thành công tại trường Đại học Hutech.

X Tư vấn miễn phí

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với sales
Tên miền đã có sở hữu !