Chiều ngày 30/06/2021, buổi webinar “Tổng Đài Ảo: Giải pháp tiết kiệm 50% chi phí tổng đài cho doanh nghiệp” đã diễn ra với sự tham gia của các doanh nghiệp.

Do ảnh hưởng của Covid-19, nhiều doanh nghiệp hoặc bộ phận gặp phải khó khăn trong việc phải sắp xếp cho nhân viên làm việc tại nhà do mô hình hoạt động đòi hỏi nhân viên phải ngồi tại văn phòng như các tổng đài chăm sóc khách hàng, bộ phận tư vấn của các Ngân hàng, tài chính, siêu thị.


Hiểu rõ được nỗi lo của doanh nghiệp, P.A Việt Nam tổ chức buổi Webinar chia sẻ kiến thức về công nghệ tổng đài ảo, khai thác và vận dụng vào hoạt động kinh doanh hiệu quả & tối ưu nhất để doanh nghiệp vượt qua mùa dịch Covid.


Bên cạnh đó, tổng đài ảo hỗ trợ khách hàng thời gian này là thời gian tốt nhất giúp doanh nghiệp chuyển đổi số và làm inbound cho công ty mình, vững mạnh từ bên trong, sau đó phát triển từ cốt lõi để thúc đẩy bên ngoài.

Trước đây, mọi người mới chỉ quen với việc mỗi điện thoại cố định hay điện thoại di động được gắn với một số điện thoại nhất định; chỉ nhận cuộc gọi vào số điện thoại ấy, không thể sử dụng thiết bị khác để tiếp nhận các liên lạc đến số điện thoạt đã được ấn định. Và chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra sẽ là một con số không hề nhỏ. Lẽ tất nhiên, trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, mọi doanh nghiệp đều mong muốn tiết kiệm được càng nhiều chi phí càng tốt. Và giờ đây, với công nghệ tổng đài ảo, những giới hạn ấy dường như đã được khắc phục hoàn toàn. 

Bên cạnh đó, với sự thay đổi liên tục trong các hành vi tiêu dùng và nền tảng tiếp thị luôn phát triển, thật không dễ dàng cho các doanh nghiệp nhỏ quảng bá hình ảnh của họ đến thị trường khi yếu tố nhân sự còn hạn chế và thiếu kinh nghiệm. Nhà tiếp thị không nên đầu tư hết thời gian và tiền bạc vào các chiến thuật đắt đỏ trending hiện tại mà nên tập trung vào những cái đang có, những nước đi thân thiện với người dùng và tiết kiệm chi phí hơn như tổng đài ảo. 

Tổng đài ảo P.A Việt Nam là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp khi không có một đội ngũ chuyên môn để quản lý và là một hệ thống tuyệt vời cho các công ty muốn tiết kiệm chi phí cho giải pháp phần cứng tổng đài hoặc cho những người cần trải nghiệm văn phòng ảo

 

Hình ảnh buổi Workshop :  

 --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

TẠI P.A VIỆT NAM, GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO LÀ MỘT GIẢI PHÁP ẢO HÓA TỔNG ĐÀI TỐT NHẤT.  

  • HỖ TRỢ GHI ÂM CUỘC GỌI

           Miễn phí ghi lịch sử cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và nghe lại cuộc gọi đã ghi âm

  • CHUYỂN HƯỚNG CUỘC GỌI VÀO DI ĐỘNG

           Hệ thống hỗ trợ chuyển tiếp cuộc gọi vào số di động khi bạn ở bên ngoài công ty hoặc điện thoại dị động không có kết nối internet.

  • KHÔNG GIỚI HẠN MÁY NHÁNH

           Số máy nhánh có thể mở rộng không giới hạn.

  • HỆ THỐNG BẢO MẬT CẤP CAO

           Xây dựng hệ thống bảo mật cấp cao với đội ngũ kỹ sư quản trị nhiều kinh nghiệm.

  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ

           Không tốn Nhân lực quản trị, đầu tư phần cứng, miễn phí gọi nội bộ, Trả lời tự động (IVR), Phân phối cuộc gọi tự động (ACD), Voice mail.

  • GỌI TỰ ĐỘNG

          Giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới, lấy ý kiến khách hàng, quảng cáo chủ động, nhắc lịch làm việc, nhắc lịch hẹn...

** Tham khảo các gói Tổng Đài Ảo tại: https://tongdai.cloud/

** Đăng ký ngay dịch vụ Tổng Đài Ảo để tận hưởng các ưu đãi tốt nhất: https://tongdai.cloud/vn/tin-uu-dai
 

P.A Việt Nam