Trước nhu cầu hiện nay của doanh nghiệp Việt về việc tìm hiểu quá trình chuyển đổi Hoá đơn giấy thành Hóa đơn điện tử, P.A Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ được tầm quan trọng cũng như lợi ích của việc sử dụng Hóa đơn điện tử hiện nay cũng như cách thức vận hành Hóa đơn nhằm mang lại hiệu quả rõ ràng nhất cũng như an toàn, bảo mật nhất.

Hóa đơn điện tử là giải pháp hóa đơn được khởi tạo trên các thiết bị điện tử thay vì lập trên giấy, giúp tối ưu hóa việc lưu trữ các thông tin dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ. Triển khai và sử dụng Hóa đơn điện tử là việc làm thiết yếu của mọi doanh nghiệp nhằm cải cách các thủ tục hành chính cũng như giảm thiểu thời gian, chi phí về các thủ tục thuế của doanh nghiệp.

Hình ảnh giao diện Room30s - Địa điểm tổ chức hội thảo

Theo Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh , đây là thời điểm vàng để Doanh nghiệp chuyển đổi sang hóa đơn điện tử, từ đó rút kinh nghiệm để việc triển khai khi bắt buộc thực hiện hoàn toàn HĐĐT theo quy định. P.A Việt Nam mang đến chương trình hội thảo trực tuyến giúp giải đáp thắc mắc cũng như mang đến các thông tin cần thiết giúp doanh nghiệp tiến hành chuyển đổi hóa đơn nhanh chóng nhất.

Bạn sẽ cập nhật những thông tin hữu ích từ buổi hội thảo:

🔰 Kiến thức cần có khi sử dụng Hóa đơn điện tử

🔰 Cách thức vận hành hóa đơn hiệu quả nhất.

🔰 Bảo mật và an toàn dành cho hóa đơn.

🔰 Lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử phù hợp.

**Tìm hiểu thêm các chương trình ưu đãi của Hóa đơn điện tử