Sáng 02/07/2021, P.A Việt Nam đã phối hợp cùng khoa Tài chính - Thương mại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và Trung tâm Internet Việt Nam(VNNIC) tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Tên miền - Hosting - Website và kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số" thông qua phần mềm Online30s.

Đồng hành cùng hơn 200 sinh viên HUTECH tại Hội thảo là các diễn giả của Hôi thảo bao gồm chị Nguyễn Thị Thùy Dương - Đại diện Trung tâm Internet Việt Nam, anh Nguyễn Đình Trí - Giám đốc Kinh doanh Cty TNHH P.A Việt Nam, anh Duy Vũ - Giám đốc kỹ thuật Cty TNHH P.A Việt Nam, anh Văn Đức Sơn Hà - Giám đốc điều hành Cty APPNET cùng các thầy cô khoa Tài Chính - Thương mại.


Các thầy cô khoa Tài Chính - Thương Mại trường đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH)

Trong thời đại 4.0, các công cụ hỗ trợ thương mại điện tử luôn phát triển theo từng ngày và được tận dụng tối đa nhằm mang đến lợi ích kinh doanh cho chủ sở hữu. Với phương thức kinh doanh này, việc quản lý và sử dụng hợp lý các ứng dụng không gian mạng như Hosting, Tên miền, Website và các công cụ chuyển đổi số sẽ mang đến nhiều lợi thế trong kinh doanh, thương mại điện tử. Đó là những điều anh Nguyễn Đình Trí đã chia sẻ cùng các bạn sinh viên HUTECH đang quan tâm hoặc có dự định gia nhập thị trường kinh doanh thương mại điện tử.

Hội thảo trực tuyến được tổ chức thông qua phần mềm Online30s


Một số kiến thức buổi hội thảo mang lại:

  • Chủ đề 1: Xu hướng xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet
  • Chủ đề 2: Hệ sinh thái các giải pháp CNTT | Tên miền - Tầm quan trọng & Cách thức lựa chọn tên miền phù hợp dành cho website
  • Chủ đề 3: Kiến thức và cách vận hành hiệu quả Hosting
  • Chủ đề 4: Xu hướng marketing online hiện nay

Giao diện hội thảo trực tuyến tại Online30s


Những thông tin thú vị, đa dạng từ các chuyên gia sẽ giúp “làm đầy” hành trang kinh nghiệm, kiến thức của sinh viên Tài chính - Thương mại HUTECH. Với những hiểu biết tích lũy được từ Hội thảo sẽ giúp các bạn thêm tự tin, vững bước khi tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp lý tưởng hoặc phát triển các dự án cá nhân trong tương lai.