Webinar mang đến cho khách tham dự những kiến thức để hiểu rõ hơn về công nghệ tạo website nhanh cho doanh nghiệp, cũng như việc lựa chọn Webiste chuyên nghiệp, phù hợp và chuẩn SEO. Từ đó khai thác và vận dụng vào hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả & tối ưu nhất.

Hiện nay vai trò của khoa học & công nghệ đang ngày càng được khẳng định. Nếu doanh nghiệp không xây dựng một website của riêng mình có nghĩa là doanh nghiệp đang không tồn tại. Nhiều công ty tạo ra hàng loạt hoạt động kinh doanh cùng với lợi nhuận từ chính website của họ. Thế nên, website đóng vai trò quan trong cho bất cứ cá nhân/doanh nghiệp nào muốn kinh doanh thời đại Công nghiệp 4.0. Đó là một việc làm thông minh và vô cùng thời thượng.

Website kinh doanh được coi là bộ mặt doanh nghiệp trong thời đại số. Qua đó, khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm, đánh giá quy mô, vị thế của doanh nghiệp thông qua cách thiết kế trang web. Website được thiết kế tốt, khách hàng sẽ đặt nhiều niềm tin hơn, thương hiệu của bạn được đánh giá cao hơn các đối thủ.

Ngày nay, xu hướng tạo lập website để đưa vào sử dụng nhanh chóng và hiệu quả đang tăng. Thấu hiểu được điều trên, P.A Việt Nam triển khai công nghệ web nhanh giúp doanh nghiệp hoạt động online dễ dàng hơn.

 

Web30s là hệ thống website do công ty P.A Việt Nam tạo ra với hệ thống mã nguồn độc quyền kết hợp công nghệ web nhanh có khả năng tùy biến cao với người dùng đầu tiên tại Việt Nam.

Web30s có các ưu điểm nổi trội như: Kho giao diện phong phú và bảo mật cao; Tối ưu khả năng tìm kiếm từ khóa trên Google; Công nghệ điện toán đám mây giúp tương tác cao; Tương thích hầu hết thiết bị di động,..

Hình ảnh buổi Workshop :

  

 --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TẠI P.A VIỆT NAM,  WEB30S  CÔNG NGHỆ TẠO WEBSITE NHANH CHO DOANH NGHIỆP

▪️ Web30s được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển.

▪️ Các liên kết trên Web30s rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của Web30s giúp tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

▪️ Hỗ trợ marketing online và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy.

▪️ Đã có nhiều khách hàng tin chọn sử dụng vì Web30s có thứ hạng Alex cao & SEO rất tốt.

** Làm chủ website chỉ trong 30 giây, tham khảo các gói & khởi tạo ngay Web30s: https://web30s.vn/

P.A Việt Nam