Tiếp nối những thành công đã đạt được trong các workshop trước đây, P.A Việt Nam đã mở rộng quy mô và đối tượng tham dự worshop lần này.

Đến với Worshop các doanh nghiệp sẽ có cơ hội giao lưu, chia sẻ với các chuyên gia đầu ngành với hơn 15 năm kinh nghiệm chia sẻ về hệ thống tổng đài ảo hiện đại nhất hiện nay, ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cung cấp dịch vụ thoại qua Internet tiên tiến nhất, cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất cho hệ thống tổng đài chăm sóc khác hàng; Cùng nhau đưa ra những giải pháp để tháo gỡ những vướng mắc chung của các doanh nghiệp hay gặp phải. Theo đó, P.A Việt Nam sẽ giới thiệu các công nghệ tích hợp cùng hệ thống tổng đài, giúp mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh, giảm thiểu chi phí vận hành doanh nghiệp.

Là một doanh nghiệp luôn đi tiên phong trong việc cung cấp những sản phẩm dịch vụ Internet chất lượng đến người dùng, P.A Việt Nam luôn mong muốn sẻ chia kinh nghiệm của mình đến đông đảo mọi người, giúp các doanh nghiệp phát triển trong môi trường kinh doanh cạnh tranh như hiện nay!

>>> XEM CHI TIẾT WORKSHOP <<<