Sáng ngày 28/11/2020 vừa qua tại Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM, P.A Việt Nam vinh dự được đồng hành cùng Trung tâm Internet Việt Nam tổ chức buổi hội thảo với chủ đề ‘’Khởi nghiệp cùng hệ sinh thái Internet’’ với sự tham gia của hơn 400 bạn sinh viên.


Hội thảo "Sinh viên khởi nghiệp cùng hệ sinh thái Internet 2020” chính là không gian kết nối các bạn sinh viên với các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực khởi nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ thông tin. Mục đích mang đến cái nhìn tổng quát về tầm quan trọng của nền công nghiệp 4.0 hiện nay cũng như định hướng phát triển các ý tưởng kinh doanh phục vụ cho mục đích khởi nghiệp.


Ngoài ra, các bạn còn được hướng dẫn cách lên mục tiêu cho bản thân, những khó khăn, trở ngại khi bắt đầu khởi nghiệp và cách để lựa chọn cho mình một chiến lược thông minh. P.A Việt Nam tin rằng các bạn sinh viên có thể tìm ra hướng giải quyết cũng như hướng đi đúng đắn nhất cho bản thân.


Workshop lần này cũng là dịp để gắn kết mối quan hệ giữa sinh viên và doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp và nhà trường. Đến với buổi hội thảo ngoài những kiến thức, kinh nghiệm nhận được, các bạn sinh viên còn mang về cho mình những phần quà giá trị từ phía P.A Việt Nam.


Thành công của hội thảo lần này chính là nhờ công tác chuẩn bị chu đáo, sự hỗ trợ tối đa của từ phòng Quan hệ doanh nghiệp trường Đại Học Sư phạm Kỹ Thuật TP HCM cũng như tinh thần nhiệt tình của các bạn sinh viên. Đây chính là động lực to lớn để P.A Việt Nam cùng VNNIC tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo tiếp theo tại các trường đại học khác nhau trên cả nước.

Hình ảnh của buổi hội thảo : 

Toàn cảnh hội thảoAnh. Nguyễn Đình Trí - Giám đốc kinh doanh Công Ty P.A Việt Nam
Chủ đề : Hệ sinh thái các giải pháp công nghệ thông tin từ P.A Việt NamAnh Nguyễn Nam Khang - Đại diện Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC)
Chủ đề : Bảo vệ thương hiệu trên InternetAnh. Nguyễn Huy Hoàng - Trưởng phòng kỹ thuật Công ty Siêu Siêu Nhỏ
Chủ đề : Khai thác hiệu quả các dòng server trong kinh doanh


Anh. Philip Hung Cao - Kỹ Sư Giải Pháp Palo Alto Networks - Người Sáng Lập Cộng Đồng Cloud Security Alliance Việt Nam
Chủ đề : Cơ hội Nghề nghiệp về An ninh Thông tin trong CMCN 4.0


Chị. Quyên Lê
Chủ đề : Pre-launch startup

Tọa đàm bàn tròn

 
Các bạn sinh viên đặt các câu hỏi cho Quý diễn giảPhần Lucky draw với nhiều phần quà thú vị

 

P.A Việt Nam