Bên cạnh đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng của hóa đơn điện tử đối với lợi ích của doanh nghiệp nói riêng và quá trình chuyển đổi số nói chung. Việc sớm triển khai hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tránh tình trạng bị động khi buộc phải chuyển đổi trước hạn cuối 1/11/2020 theo Nghị định 119. Cũng theo Luật Quản lý thuế (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua ngày 13/06/2019 , Từ ngày 01/7/2022, cơ quan, tổ chức, cá nhân bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử.

   Mặt khác, hóa đơn điện tử cho phép doanh nghiệp tích hợp sâu với các phần mềm hệ thống sẵn có như phần mềm quản trị doanh nghiệp, phần mềm kế toán…, từ đó xây dựng mô hình hoạt động thống nhất bằng phương thức điện tử. Sử dụng hóa đơn điện tử còn mang lại nhiều giá trị to lớn cho doanh nghiệp như tiết kiệm thời gian, chi phí, hiện đại hóa công tác quản lý; nâng cao trải nghiệm khách hàng, từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu cũng như lợi thế cạnh tranh.

   Xu hướng số hóa, chuyển đổi số và sự lan tỏa của cuộc cách mạng 4.0 đã và đang khiến các doanh nghiệp không thể đứng yên. Chấp nhận thay đổi, ứng dụng công nghệ nói chung và chuyển sang hóa đơn điện tử nói riêng chính là con đường không thể khác để dẫn doanh nghiệp tới thành công.

   Hãy đến với buổi Workshop Hóa đơn điện tử thông minh do P.A Việt Nam tổ chức, khách hàng sẽ được cập nhật những kiến thức cơ bản nhất cũng như cách sử dụng, trải nghiệm ứng dụng Hóa đơn điện tử thông minh trên công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất hiện nay. Đây là chủ đề nằm trong chuỗi Workshop KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ QUA HỆ SINH THÁI 4.0 CỦA P.A VIỆT NAM.

   Diễn giả tại workshop có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, triển khai, quản lý và phát triển hệ thống Hóa đơn điện tử với tính năng ưu việt nhất dành cho người dùng. Hứa hẹn những chia sẻ và cố vấn của những đại diện này sẽ mang lại nhiều góc nhìn mới và ý nghĩa cho các doanh nghiệp về một dịch vụ hóa đơn mới thông minh trong thời kỳ công nghệ 4.0.


THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP

  • Thời gian : 13h00, ngày 26/07/2019 (Thứ Sáu)
  • Địa điểm : Tầng 9, tòa nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

➤➤➤ Hoàn toàn miễn phí, Đăng ký ngay: pavietnam.vn/rdt/workshop-hoadondientu-hanoi-2019

 
Thông tin liên hệ:

  • TRẦN THỊ KIM ANH (Ms.) | Email : kimanh@pavietnam.vn | Mobile : 0974 778 016
  • DƯƠNG THU THỦY (Ms.)  | Email : thuyduong@pavietnam.vn | Mobile : 0936 174 137