Chiều ngày 26/07/2019, P.A Việt Nam đã tổ chức buổi Workshop "Hóa đơn điện tử thông minh". Đây là chủ đề nằm trong chuỗi Workshop "Kinh doanh online hiệu quả qua hệ sinh thái 4.0 của P.A Việt Nam" với sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

   Một doanh nghiệp được thực sự coi là chuyển đổi số khi tiến hành số hóa, tự động hóa tất cả các quy trình làm việc để thay thế phương thức làm việc thủ công, kém hiệu quả trước đây. Mọi hoạt động của doanh nghiệp từ sản xuất, quảng bá, tiếp thị, bán hàng, thanh toán cho tới xuất hóa đơn… đều phải số hóa, tự động hóa, đồng thời đồng bộ lẫn nhau để tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh.

   Bên cạnh đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng của hóa đơn điện tử đối với lợi ích của doanh nghiệp nói riêng và quá trình chuyển đổi số nói chung. Việc sớm triển khai hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tránh tình trạng bị động khi buộc phải chuyển đổi trước hạn cuối 1/11/2020 theo Nghị định 119. Cũng theo Luật Quản lý thuế (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua ngày 13/06/2019, từ ngày 01/07/2022, cơ quan, tổ chức, cá nhân bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử

   Mặt khác, hóa đơn điện tử cho phép doanh nghiệp tích hợp sâu với các phần mềm hệ thống sẵn có như phần mềm quản trị doanh nghiệp, phần mềm kế toán…, từ đó xây dựng mô hình hoạt động thống nhất bằng phương thức điện tử. Sử dụng hóa đơn điện tử còn mang lại nhiều giá trị to lớn cho doanh nghiệp như tiết kiệm thời gian, chi phí, hiện đại hóa công tác quản lý; nâng cao trải nghiệm khách hàng, từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu cũng như lợi thế cạnh tranh.

   Xu hướng số hóa, chuyển đổi số và sự lan tỏa của cuộc cách mạng 4.0 đã và đang khiến các doanh nghiệp không thể đứng yên. Chấp nhận thay đổi, ứng dụng công nghệ nói chung và chuyển sang hóa đơn điện tử nói riêng chính là con đường không thể khác để dẫn doanh nghiệp tới thành công.

  Hóa đơn điện tử thông minh được cung cấp với P.A Việt Nam là giải pháp HÓA ĐƠN SỐ tối ưu nhất trên thị trường hiện nay:

  • Dịch vụ HĐĐT được chấp thuận & khuyên dùng bởi Chi cục Thuế
  • Miễn phí khởi tạo dịch vụ lên đến #800K
  • Backup nhiều lớp, hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây luôn ổn định 24/24
  • Bảo mật & lưu trữ hóa đơn an toàn đến 10 năm; Hạn chế thất lạc, hư hỏng, làm giả hóa đơn,..
  • Hỗ trợ hướng dẫn thủ tục nộp hồ sơ lên cơ quan thuế


Hình ảnh buổi Workshop

 

 
Toàn cảnh Workshop

 

Khách tham dự trao đổi cùng chương trình 

 

Khách may mắn với các phần quà loa Thonet & Vander  - Thương hiệu của Đức