Workshop Online mang đến cho khách tham dự những kiến thức về những bất cập, khó khăn của Doanh nghiệp & Giáo dục gặp phải trong mùa dịch và giải pháp khắc phục cũng như chiến thuật, bí kíp cách tổ chức vận hành doanh nghiệp, học tập từ xa.

Bên cạnh đó, Trainer của buổi Workshop cũng đưa ra những câu trả lời cho các vấn đề chọn giải pháp làm việc và học tập từ xa đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất. Lựa chọn và sử dụng các công cụ đúng cách, đúng mục đích và nhất quán để CEO điều hành toàn bộ doanh nghiệp từ xa một cách ổn định mà vẫn đảm bảo được sự tăng trưởng.

Buổi Workshop online được thực hiện bởi Online30s.com - Hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây tương thích mọi thiết bị di động hay để bàn với các tính năng nổi bật :

  • Hỗ trợ Video/Voice trực tuyến, tin nhắn, chia sẻ màn hình.
  • Có bảng trắng live stream giúp việc dạy học hay thuyết trình thuận tiện.
  • Hỗ trợ upload chia sẽ các file tài liệu & video để làm việc.
  • Hỗ trợ trên mọi thiết bị cố định, hay di động, máy tính bảng.
  • Ghi video/ âm thanh một cách dễ dàn
  • Có thể làm việc thông qua LAN,WAN, WiFi, 4G / LTE.

Khi COVID-19 chưa có dấu hiệu giảm, Làm việc & Học tập online – từ xa đang trở thành chính sách chung được nhiều doanh nghiệp và các tổ chức giáo dục áp dụng. Đây được xem là “nước cờ” thông minh vì nó không những giúp các doanh nghiệp cũng như tổ chức giáo dục kiểm soát, duy trì hoạt động, giảm thiểu các chi phí mà còn là phương pháp an toàn nhằm ngăn chặn sự lây nhiễm của dịch bệnh Covid-19. Quý khách không thể biết bao giờ có thêm 1 bệnh dịch mới, và mức độ gây ảnh hưởng sẽ lớn đến đâu. Nhưng lựa chọn để có thể dễ dàng thích nghi hơn với mọi hoàn cảnh là điều hoàn toàn có thể lựa chọn.

Facebook, Google, Twitter, Amazon và các công ty công nghệ lớn đã thực hiện các chính sách làm việc từ xa cho phần lớn hoặc tất cả nhân viên của họ trên toàn cầu do dịch Covid -19 tiếp tục lan rộng. Bên cạnh đó tỷ lệ người dân làm việc tại nhà đang ngày càng tăng mạnh và nhiều quốc gia trên thế giới từ lâu đã cho phép người lao động làm việc tại nhà. 

Theo các khảo sát, gần  ⅔  của 25.000 nhân viên từ các quốc gia Nhật Bản, Trung Quốc, Pháp, Úc, Nga,… thực sự làm việc hiệu quả khi làm việc từ xa. Theo Airtasker, năm 2019, tại Mỹ những nhân viên làm việc tại nhà có hiệu quả cao hơn so với những người làm việc tại văn phòng, với thời gian làm việc cao hơn khoảng 3 tuần mỗi năm. Theo Global Wokplace Analytics, lực lượng nhân sự gia nhập đội ngũ làm việc từ xa ở Mỹ tăng 159% kể từ năm 2005. Xu hướng này được dự đoán sẽ lan rộng sang thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng trong những năm tới. Theo Meister, việc làm việc từ xa đang ngày càng được coi là một chiến lược kinh doanh để thu hút và giữ chân nhân tài.

Theo khảo sát của Canada Life, những nhân viên làm việc từ xa được xếp hạng năng suất là 7,7/10, so với 6,5/10 đối với nhân viên làm việc tại văn phòng.. Một khảo sát của Stanford cũng cho thấy những nhân viên làm việc từ xa có năng suất cao hơn 13% so với các đồng nghiệp làm việc tại văn phòng của họ.

Thực tế trên thế giới, với một số ít quốc gia và các tập đoàn lớn, làm việc từ xa không còn là phương pháp đối phó mang tính tình thế, mà đã trở thành lựa chọn chuyển đổi số. Tại Việt Nam, có thể hình thức làm việc từ xa chưa phổ biến và ít được các doanh nghiệp tiến hành thực hiện nhưng có thể dịch COVID-19 sẽ trở thành cơ hội để các doanh nghiệp nhận thấy rằng làm việc từ xa hoàn toàn có thể vẫn đảm bảo hiệu suất công việc, thậm chí còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp hơn tưởng tượng. Đây chắc chắn là một lựa chọn cho các doanh nghiệp Việt Nam sử dụng nhân sự và quản trị doanh nghiệp trong tương lai để mang lại chuyển đổi số chứ không còn bởi vì dịch bệnh hay các tác nhân khách quan mới khiến họ phải sử dụng hình thức này. Chúng ta có thể chắc chắn rằng Làm việc từ xa chính là xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp trong việc sử dụng nhân sự trong tương lai.

Hình ảnh buổi Workshop Online :