Workshop Online mang đến cho khách tham dự những kiến thức để khai thác tối ưu các tính năng nổi bật của công cụ Online30s -  công cụ hỗ trợ đắc lực cho làm việc hội nghị & dạy học từ xa.

Bên cạnh đó, diễn giả của buổi Workshop cũng đưa ra những câu trả lời cho các vấn đề chọn giải pháp làm việc và học tập từ xa đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất. Lựa chọn và sử dụng các công cụ đúng cách, đúng mục đích và nhất quán để CEO điều hành toàn bộ doanh nghiệp từ xa một cách ổn định mà vẫn đảm bảo được sự tăng trưởng.

Trong giai đoạn này, khi dịch Covid-19 lây lan nhanh chóng, mối quan tâm lớn nhất của mọi người là an toàn cá nhân, người thân và cả cộng đồng. Vì vậy, việc hạn chế ra ngoài và tiếp xúc là điều cần thiết nhất! 

Dịch bệnh Covid-19 đang là thử thách của cả xã hội nhưng cũng là cơ hội cho chiến lược làm việc từ xa tại các công ty toàn cầu nói chung và công ty Việt Nam nói riêng. Đặc biệt với những công ty hướng đến chuyển đổi số, đây là cơ hội tốt để làm “phép thử” trong môi trường thực tế, để sau khi dịch bệnh kết thúc, cách làm việc, tương tác, chia sẻ cũng sẽ thay đổi, góp phần thúc đẩy cách làm việc trực tuyến.

Hiện nay, cách phổ biến tại các công ty có nhiều trụ sở là hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh bằng cách phân tán rủi ro. Ví dụ, họ chia nhân viên thành các nhóm làm việc trong các tòa nhà khác nhau, phòng trường hợp nếu một tòa nhà bị cách ly do có người nhiễm bệnh thì vẫn còn tòa nhà khác tiếp tục hoạt động. Tuy nhiên, rủi ro tất cả tòa nhà đều bị ngưng trệ vẫn có thể xảy ra, khi “thời gian chờ” một ca nhiễm bệnh đến 14 ngày. Do đó, để đảm bảo công việc được liên tục nhưng vẫn an toàn cho nhân viên, làm việc từ xa, làm việc tại nhà được đánh giá là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Phương án làm việc từ xa cần được lên chiến lược rõ ràng và triển khai bài bản, không nên thực hiện sơ sài cho qua mùa dịch mà phải từng bước tăng tính cam kết thực hiện của toàn bộ nhân viên để đến khi sự cố xảy ra sẽ lập tức chủ động phản ứng như công việc thường ngày.

Hình ảnh buổi Workshop : 

    

 

TẠI P.A VIỆT NAM, GIẢI PHÁP ONLINE30S  ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ CÁC NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG VỚI LÀM VIỆC - HỘI HỌP - HỌC TẬP TỪ XA HIỆU QUẢ

  • Tiết kiệm chi phí, không cần di chuyển, chỉ cần ngồi tại nhà, tại văn phòng hay bất cứ đâu để có thể trao đổi công việc mà không bị gián đoạn.
  • Online30s hỗ trợ trên mọi nền tảng website, chỉ cần một chiếc điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay,… có kết nối Internet là đã có thể sử dụng.
  • Với tính năng cuộc họp video trực tuyến, tin nhắn nhanh và chia sẻ màn hình, dễ dàng tham gia các cuộc họp quan trọng ở mọi nơi trên mọi thiết bị cùng chất lượng âm thanh cuộc gọi ổn định nhất.
  • Tính năng hỗ trợ 3 cấp phân quyền giúp người quản lý giám sát hay trao đổi công việc với các đồng nghiệp từ xa một cách dễ dàng
  • Bảo mật tối đa thông tin cuộc họp, thông tin cá nhân người sử dụng với mã số truy cập và đường dẫn truy xuất riêng biệt cho từng phòng khác nhau.
  • Đồng thời, Online30s cũng có thể được sử dụng để doanh nghiệp phỏng vấn các ứng viên xin việc trực tuyến từ xa 

 

** TẶNG THÊM 06 THÁNG SỬ DỤNG MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ONLINE30s

** Đăng ký trải nghiệm ngay: https://online30s.com/