Thời đại kinh doanh cạnh tranh, Internet phát triển mạnh thì BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU qua TÊN MIỀN cũng như nắm bắt đúng GIẢI PHÁP EMAIL CHUYÊN BIỆT dành cho doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh.

Hãy tham gia chuỗi Workshop Online tại P.A Việt Nam trong tháng 12 để cùng tìm hiểu các vấn đề liên quan Tên miền và Email doanh nghiệp, 2 yếu tố gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp.


#

#

Hiện nay, Email server đang là giải pháp tối ưu đối với doanh nghiệp, tổ chức cần có cho mình một sự kiểm soát tuyệt đối với các dữ liệu thư điện tử trong nội bộ công ty và các đối tác bên ngoài. Bên cạnh đó, tên miền thư điện tử cũng là đại diện thương hiệu cho một doanh nghiệp, một tổ chức, thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng thay vì một địa chỉ mail cá nhân. Do đó việc xây dựng một hệ thống thư điện tử với tên miền riêng là rất quan trọng đối với doanh nghiệp, tổ chức.

>> ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 

#

#

Nếu một ngày Tên miền thương hiệu doanh nghiệp của bạn đang sở hữu bỗng nhiên bị mất? Bị rơi vào tay đối thủ hoặc các đối tượng có ý đồ xấu? Khi đó, Giá trị thương hiệu doanh nghiệp tên miền trên Internet của bạn gầy dựng bao nhiêu năm sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng! Do đó, điều bạn cần ngay lúc này là cần BẢO VỆ TÊN MIỀN THƯƠNG HIỆU an toàn tuyệt đối.

>> ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 
#

Thông tin liên hệ BTC Workshop P.A Việt Nam