Đăng ký Chuỗi Workshop Online Tháng 12/2020 tại P.A Việt Nam
Đăng ký Chuỗi Workshop Online Tháng 12/2020 tại P.A Việt Nam

Thời đại kinh doanh cạnh tranh, Internet phát triển mạnh thì BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU qua TÊN MIỀN cũng như nắm bắt đúng GIẢI PHÁP EMAIL CHUYÊN BIỆT dành cho doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh.

Hãy tham gia chuỗi Workshop Online tại P.A Việt Nam trong tháng 12 để cùng tìm hiểu các vấn đề liên quan Tên miền và Email doanh nghiệp, 2 yếu tố gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp.


#

#

Hiện nay, Email server đang là giải pháp tối ưu đối với doanh nghiệp, tổ chức cần có cho mình một sự kiểm soát tuyệt đối với các dữ liệu thư điện tử trong nội bộ công ty và các đối tác bên ngoài. Bên cạnh đó, tên miền thư điện tử cũng là đại diện thương hiệu cho một doanh nghiệp, một tổ chức, thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng thay vì một địa chỉ mail cá nhân. Do đó việc xây dựng một hệ thống thư điện tử với tên miền riêng là rất quan trọng đối với doanh nghiệp, tổ chức.

>> ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 

#

#

Nếu một ngày Tên miền thương hiệu doanh nghiệp của bạn đang sở hữu bỗng nhiên bị mất? Bị rơi vào tay đối thủ hoặc các đối tượng có ý đồ xấu? Khi đó, Giá trị thương hiệu doanh nghiệp tên miền trên Internet của bạn gầy dựng bao nhiêu năm sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng! Do đó, điều bạn cần ngay lúc này là cần BẢO VỆ TÊN MIỀN THƯƠNG HIỆU an toàn tuyệt đối.

>> ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 
#

Thông tin liên hệ BTC Workshop P.A Việt Nam

Chia sẻ P.A Việt Nam:
WEBINAR| HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ THÔNG MINH TIẾT KIỆM 90% CHI PHÍ

30/07/2021

Ngày 28 tháng 7 vừa qua, hội thảo trực tuyến "HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ THÔNG MINH - TIẾT KIỆM 90% CHI PHÍ" đã được diễn ra tại phần mềm ROOM30S

WEBINAR | HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH HOSTING CHO DOANH NGHIỆP

23/07/2021

Workshop giúp Doanh nghiệp nhận biết, lựa chọn, triển khai và vận hành và khai thác hiệu quả lợi thế của Hosting.  

Nhà phát hành chứng chỉ số SSL Comodo CA đổi tên thành Sectigo

21/07/2021

Chính thức từ ngày 1 tháng 11 năm 2018, nhà cấp phát chứng chỉ số SSL hàng đầu thế giới Comodo CA sẽ dùng tên mới là Sectigo

Minigame quay số mừng sinh nhật 20 năm “THỬ TÀI MAY MẮN - NHẬN NGAY LOA XỊN”

11/06/2021

P.A Việt Nam gửi đến quý khách hàng chương trình quay số đồng hành cùng tên miền quốc gia .VN với những phần quà cực giá trị!

Thực hư việc Google Chrome 90 đặt HTTPS làm giao thức mặc định có an toàn không?

17/05/2021

Google Chrome 90 đặt HTTPS làm giao thức mặc định kèm theo nhiều cải tiến bảo mật tốt hơn. Nâng cao hiệu quả bảo vệ trình duyệt hơn với chứng chỉ SSL  

P.A Việt Nam tổ chức hội thảo “Tên miền – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số”

29/04/2021

Ngày 28/04, Hội thảo “Tên miền – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số” diễn ra thành công tại trường Đại học Hutech.

X Tư vấn miễn phí

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với sales
Tên miền đã có sở hữu !