Worshop "Các bước thiết lập website chuyên nghiệp trên nền tảng Web30s – P.A Việt Nam" do P.A Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công vào ngày 16/06 vừa qua, tại văn phòng P.A Việt Nam chi nhánh Hà Nội (Tầng 9 - Tòa nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Q.Thanh Xuân.

Tham gia diễn giả tại workshop lần này có sự góp mặt diễn giả có chuyên môn và uy tín về thiết lập và vận hành website khi Việt Nam mới bắt đầu hội nhập với nền Internet thế giới đến từ P.A Việt Nam, cùng hơn 30 doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn Hà Nội.

Đến với workshop các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận ứng dụng mới nhất cho website thương hiệu của mình, biết được cách tích hợp các kênh bán hàng khác với website thông qua nền tảng Web30s, từ đó giúp các chủ doanh nghiệp giảm thiểu đáng kể chi phí vận hành, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Các doanh nghiệp luôn muốn là người dẫn đầu vì thế workshop "Các bước thiết lập website chuyên nghiệp trên nền tảng Web30s" sẽ mang lại điều đó nhờ giúp những doanh nghiệp tham gia nắm bắt các xu hướng phát triển mới nhất của website thương mại điện tử, từ đó gia tăng được sức cạnh tranh với đối thủ.

Đây được xem là sự kiện mở đầu chuỗi workshop của P.A Việt Nam trong tương lai gần. Là một doanh nghiệp luôn đi tiên phong trong việc cung cấp những sản phẩm dịch vụ Internet chất lượng đến người dùng, P.A Việt Nam luôn muốn sẻ chia kinh nghiệm của mình đến cho đông đảo mọi người, giúp các doanh nghiệp phát triển từ đó góp một phần công sức nhỏ của mình giúp cho đất nước phát triển hưng thịnh

Hình ảnh buổi Workshop: 

Khách hàng checkin và nhận những phần quà xinh xắn từ P.A Việt Nam

Toàn cảnh Workshop

Khách hàng may mắn với giải thưởng Loa di động thương hiệu Đức Thonet & Vander