Bạn là một cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực về máy ảnh, máy quay như nhiếp ảnh, làm phim, studio…? Bạn đam mê tạo ra những tác phẩm qua chiếc máy ảnh và muốn chia sẻ bộ ảnh của mình tới thật nhiều người?

Khi công nghệ ngày càng phủ sóng, dường như chiếc máy cũng theo đó mà trở thành một công cụ cần thiết giúp mọi người có thể chia sẻ những tác phẩm, những khoảnh khắc được tạo nên nhờ chiếc máy ảnh

.CAM ra đời như một công cụ giúp website của bạn trở thành một không gian nơi bạn có thể cất giữ những khoảnh khắc, kỉ niệm được lưu lại thông qua những bức ảnh, shoot phim,…

Bạn chỉ cần tập trung tạo ra những tác phẩm hoàn hảo và .CAM sẽ giúp bạn đưa chúng đến cho khán giả.

- LÝ TƯỞNG CHO MỌI WEBSITE VỀ MÁY ẢNH

.CAM phù hợp với những Blogger, Nhiếp ảnh gia, Studio, các nhà cung cấp máy ảnh kỹ thuật số hay thậm chí là các đoàn làm phim muốn quảng bá thương hiệu, chia sẻ khoảnh khắc tới nhiều khách hàng truy cập nhất

Sở hữu tên miền .CAM giúp website hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến máy ảnh dễ dàng tiếp cận tới những khách hàng đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh, kỹ thuật về máy ảnh,… trên mọi công cụ tìm kiếm.

Khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện được thương hiệu của bạn ngay khi truy cập nhờ từ khóa ngắn gọn, dễ nhớ và dành riêng cho những chiếc “máy ảnh”.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TÊN MIỀN

Thời điểm hiện nay, để chen chân vào thị trường Internet quá đông đúc đã trở thành thách thức dành cho mọi website. Cho dù bạn là nhiếp ảnh gia hay là khách hàng muốn ngắm nhìn những bộ ảnh nghệ thuật thì việc tiếp cận được đúng website hay website của bạn có tiếp cận đươc tới những người cùng nhu cầu hay không rất quan trong!

Tên miền .CAM chính là tấm passport dành mọi bộ ảnh, mọi shoot phim. Sở hữu .CAM giúp khách hàng truy cập quan tâm tới nhiếp ảnh dễ dàng tìm thấy bạn, một phương tiện hiệu quả để đánh dấu sự nhận diện dành cho thương hiệu của bạn. Số lượng sử dụng .CAM ngày một tăng và bây giờ chính là lúc bạn nên suy nghĩ về việc sở hữu nó!

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !