CHÀO ĐÓN BẠN ĐẾN VỚI CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI P.A VIỆT NAM

1. Được Tưởng Thưởng Xứng Đáng: Ngoài mức lương cơ bản thì chế độ thưởng và phúc lợi sẽ phụ thuộc vào năng lực của bạn đấy. Thưởng đều, thưởng lớn, thưởng các dịp lễ tết, và cả thưởng khi sales đạt doanh số nữa cơ.

2. Được Phát triển sự nghiệp và học tập: P.A Việt Nam luôn quan tâm đến việc học tập và phát triển sự nghiệp cho nhân viên. Luôn có rất nhiều các khoá training kiến thức cho các bạn từ các phòng ban và được hỗ trợ đi thực tế tại nước ngoài.

3.Được Nghỉ Dưỡng Thoả Thích: Du lich 5 sao, Học Tập, Ăn thoả thích, thưởng, Quà Lễ Tết, Phòng Tập Gym, Bilac…Du lịch, team building, tiệc tùng phủ phê,.. cùng rất nhiều chương trình vui chơi nữa nên đề nghị các bạn nên lượng sức, sợ không đủ sức mà chơi đâu.

4.Được chăm sóc Cá Nhân lẫn Gia Đình: Bị ép ăn yoghurt, uống sữa, ăn bánh và hoa quả mỗi ngày nữa nhé ! Bạn nào mà lấy vợ cưới chồng thì còn bị ép phải nhận tiền mừng của công ty cơ, khổ lắm chứ chả đùa.

5.Được Phúc Lợi Đảm Bảo: Tất nhiên là bạn sẽ có quyền lợi về chế độ bảo hiểm, nghỉ phép, cùng các chế độ khác theo quy định của nhà nước tại P.A Việt Nam nữa.

NGÔI NHÀ CHUNG

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC 5 SAO

  • Chúng tôi mang đến một không gian làm việc tiện nghi, trẻ trung và năng động, nơi bạn tìm thấy niềm vui, cảm hứng làm việc và tăng năng suất công việc mỗi ngày.

     

CÓ SỰ CHAN HOÀ YÊU THƯƠNG HỖ TRỢ NHAU

  • Tại P.A Việt Nam các thành viên đều hỗ trợ làm việc với nhau, sẵn sàng đóng góp ý kiến và tranh luận tự do, xoá nhoà mọi cấp bậc.

NHIỀU DỊCH VỤ MIỄN PHÍ

  • Phòng sinh hoạt chung hiện đại, khu vực giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn, quầy bar sang chảnh...sẽ đem đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái.

CÓ 1 GIA ĐÌNH LỚN

  • Tại P.A bạn sẽ được làm việc cùng những đồng nghiệp hết sức vui vẻ và siêu dễ thương, luôn hỗ trợ nhau hết mình.

NHIỀU THỜI GIAN CHÁY HẾT MÌNH

  • Hàng năm P.A Việt Nam luôn có rất nhiều các trò chơi tập thể: Đá Banh, Bilac, Văn Nghệ,... để gắn kết tình cảm Đại Gia Đình và thể hiện bản lĩnh mỗi thành viên P.A

ĐÀO TẠO

  • Bạn sẽ được nâng cao kỹ năng, truyền cảm hứng, phát triển tư duy và tạo điều kiện tốt nhất để trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực mình phụ trách.

ƯƠM MẦM SINH VIÊN

Chương Trình P.A Talent

P.A Talent là chương trình Tuyển Dụng & Ðào Tạo nhằm phát hiện ra những tài năng trẻ, những sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp, năng động, ham học hỏi và có kiến thức chuyên môn cao để trở thành chuyên viên cao cấp của P.A VietNam

Chương Trình Trải Nghiệm P.A Dành Cho Nhân Viên Thực Tập - P.A INTERNSHIP

Các bạn không cần phải đợi đến khi có đầy đủ bằng cấp thì mới bắt đầu sự nghiệp tại P.A Việt Nam Nhà Đăng Ký Tên Miền Lớn Nhất Việt Nam. Thực tế, bạn có thể bắt đầu công việc trước khi tốt nghiệp bằng cách tham gia vào các cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên tại P.A Việt Nam.

Vị Trí Cộng Tác Viên Ở P.A

Bạn đang tìm kiếm một công việc để bạn có thể vừa học, vừa làm và là bước đệm để bạn trở thành nhân viên chính thức của P.A? Điều đó hoàn toàn có thể nếu bạn bắt đầu với các vị trí Cộng tác viên dành cho sinh viên.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

ỨNG TUYỂN ONLINE

PA Việt Nam Recruitment

Tập tin tải lên chỉ chấp nhận định dạng: ".doc|.docx|.xlsx|.xls|.pdf|

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !