Bài Viết Thủ Thuật
cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng cPanel toàn tập.
cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng cPanel toàn tập.

(04/06/2023)

1. cPanel là gì? cPanel là hệ thống quản trị web hosting trên nền tảng Linux phổ biến và mạnh mẽ nhất hiện nay. cPanel cung cấp giao diện đồ họa đơn giản, linh hoạt. Kèm theo rất nhiều tính năng giúp các bạn quản trị hosting và website của mình một cách dễ dàng. Vậy lý do khiến cPanel trở thành hệ thống hosting website rộng rãi nhất là gì?

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên mật khẩu hoặc bị hack

(01/06/2023)

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi vẫn còn đăng nhập Bước 1: Truy cập vào Cài đặt & quyền riêng tư trên điện thoại và chọn Cài đặt.

Hướng dẫn kết nối vào VPS/Server với giao thức SSH

(29/05/2023)

SSH là chữ viết tắt của Secure Shell, tạm dịch là “môi trường an toàn” SSH được hiểu đơn giản là giao thức kết nối giữa máy chủ và máy khách được bảo mật một cách an toàn. Hiểu đơn giản hơn, Bạn sử dụng SSH để kết nối với VPS, Server thì sẽ không sợ bị đánh cắp thông tin được truyền đi giữa máy tính của Bạn và máy chủ.

Hướng dẫn cài đặt ncdu để kiểm tra dung lượng ổ cứng trên VPS/server

(03/06/2023)

Hướng dẫn cài đặt ncdu để kiểm tra dung lượng ổ cứng trên VPS/server Tìm thư mục hay tệp chiếm nhiều dung lượng trong Linux là công việc mà người quản trị server Linux cần phải thực hiện.

Cài đặt thông báo đơn hàng qua Telegram với Wordpress.

(21/05/2023)

I. Giới thiệu telegram các tính năng Notification for Telegram mang lại II. Các bước cài đặt nhận thông báo qua telegram III. Tổng kết

Hướng dẫn xóa mail cũ tự động trên cPanel

(12/05/2023)

Để xóa mail cũ hơn 1 năm trên Cpanel bạn chọn Email Disk Usuage và chọn 1 year old or more và chọn Delete Permanently, hệ thống sẽ cần một khoảng thời gian để thực hiện, phụ thuộc vào dung lượng Email cần xóa nhiều hay ít.

Hướng dẫn cài đặt Odoo 13 trên Centos 8

(01/05/2023)

Odoo là một phần mềm một nguồn mở CRM quản lý kinh doanh tất cả trong một. Cung cấp một bộ ứng dụng kinh doanh khác nhau cho các mục đích sử dụng khác nhau như Thương mại điện tử, quản lý dự án, quầy trợ giúp, kế toán, kiểm kê và một số công cụ xây dựng trang web.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng nmap trên linux

(07/05/2023)

Giới thiệu Network Mapper (Nmap) là một công cụ quét an ninh mạng mã nguồn mở, miễn phí. Bằng cách gửi các gói IP và phân tích các phản hồi, Nmap có thể khám phá thông tin về máy chủ và dịch vụ trên mạng máy tính từ xa.

Hướng dẫn đổi tên Network Interface trên CentOS 8

(01/05/2023)

Khi sử dụng CentOS 8 / RHEL 8 / Ubutu..., bạn sẽ thấy tên Network Interface có dạng ensXX hoặc enpXsX, đây là tên do hệ điều hành thay đổi từ eth0, eth1...

Hướng dẫn tạo Google Workspace Transfer Token 5 bước

(21/04/2023)

Trong bài viết này P.A Việt Nam sẽ giúp các bạn nắm các bước để thực hiện tạo token để transfer dịch vụ Google Workspace từ nhà cung cấp cũ về P.A Việt Nam quản lý. Quy trình sẽ bao gồm các bước sau:

Shell script auto backup MongoDB

(18/04/2023)

MongoDB là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu NoSQL mã nguồn mở đa nền tảng viết bằng C++. Bản ghi trong MongoDB được lưu trữ dạng một dữ liệu văn bản, là một cấu trúc dữ liệu bao gồm các cặp giá trị và trường tương tự như các đối tượng JSON. Như bất kỳ cơ sở dữ liệu nào, điều quan trọng là phải thường xuyên sao lưu dữ liệu MongoDB của bạn để đảm bảo rằng bạn có thể khôi phục từ bất kỳ sự kiện không lường trước nào như hỏng dữ liệu, lỗi phần cứng hoặc xóa dữ liệu do vô tình

X Tư vấn miễn phí

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !