Bài Viết Thủ Thuật
Sao lưu dữ liệu miễn phí Duplicati  lên Google Drive 2023
Sao lưu dữ liệu miễn phí Duplicati lên Google Drive 2023

(27/01/2023)

Duplicati là một trong những công cụ miễn phí (free) thuận tiện nhất, hỗ trợ lưu file tới các kho lưu trữ đám mây như SkyDrive, Google Drive, máy chủ FTP, Amazon S3, Rackspace Cloudfiles…

4 cách sửa lỗi không hiển thị Visual Editor

(03/01/2023)

Visual Editor gặp lỗi khi sử dụng và quản trị các trang web bằng nền tảng WordPress. Bạn đã gặp lỗi không hiển thị Visual Editor chưa?

Hướng Dẫn Cài Đặt Nodejs Trên CentOS 7 bằng NVM

(27/12/2022)

Hướng Dẫn Cài Đặt Nodejs Trên CentOS 7 bằng NVM NodeJS là một nền tảng được phát triển dự trên Javascript Runtime của dự án Google Chrome. Cho phép các nhà phát triển tạo chức năng phụ trợ có thể mở rộng bằng JavaScript, một ngôn ngữ mà nhiều người đã quen thuộc với việc phát triển web dựa trên trình duyệt.

Một số lệnh Linux hữu ích cho người mới bắt đầu

(21/12/2022)

Thủ thuật hữu ích khi thao tác dòng lệnh Linux   Lời mở đầu Một số thủ thuật hữu ích khi thao tác dòng lệnh Linux 2023 Đối với người sử dụng máy tính trên toàn thế giới, Linux vẫn còn khá mới lạ với phần lớn mọi người. Việc sử dụng các dòng lệnh của Linux sẽ gây ra nỗi sợ hãi và rất khó nhớ đối với những người dùng vừa mới tiếp cận với hệ điều hành này. Cá nhân bản thân mình cũng là người sử dụng hệ điều hành Linux khá thường xuyên. Với những thủ thuật nhỏ mình chia sẻ dưới đây mong sẽ giúp các bạn sử dụng một cách dễ dàng hơn khi sử dụng các dòng lệnh Linux .

Hướng dẫn cấu hình outlook trên Gmail Google workspace

(13/12/2022)

Hướng dẫn cấu hình Outlook trên Gmail Google workspace Microsoft Outlook là một chương trình hỗ trợ quản lý và duyệt Email được Microsoft tích hợp sẵn trong bộ cài đặt Office nổi tiếng.

[Jupiter] Hướng dẫn sử dụng Cpanel với giao diện Jupiter

(13/12/2022)

Jupiter Jupiter sẽ trở thành giao diện quản lý chính của Control panel Cpanel từ version 108 (Q3-Q4 của 2022): https://blog.cpanel.com/updated-paper-lantern-removal-schedule/

Hướng dẫn tắt XML-RPC tăng bảo mật WordPress

(01/12/2022)

XML-RPC là sử dụng giao thức WebService (soap) dùng XML để mã hóa và trao đổi dữ liệu (Remote Procedure Call XML) và có thể hỗ trợ các API của các CMS như WordPress API, Blogger API, Movable API, Pingback API, MetaWeblog API,…

Hướng dẫn sử dụng .NET Toolkit trên dịch vụ Window Hosting

(03/01/2023)

.NET Toolkit là công cụ hỗ trợ Bạn quản lý ứng dụng ASP.NET Core trên dịch vụ window hosting tại P.A Việt Nam Khi website sử của Bạn có sử dụng mã nguồn .NET Core hệ thống sẽ tự động nhận diện và có biểu tượng .NET trên danh sách website như ảnh dưới

TXT Record là gì ? 1 số cách thêm TXT Record

(21/12/2022)

TXT Record cho phép bạn thêm các hướng dẫn cả người và máy có thể đọc được. Loại record này phục vụ nhiều mục đích khác nhau, bao gồm ngăn chặn spam email, xác minh quyền sở hữu miền và các chính sách khung, cũng như cung cấp thông tin chung và đầu mối liên hệ về miền.

CNAME là gì? 1 số hướng dẫn sử dụng cname record

(21/12/2022)

CNAME là gì? CNAME là một bản ghi tên quy chuẩn (Canonical Name Record) hay còn gọi là Bản ghi bí danh cho một domain name nào đó. CNAME được giải thích là một dạng bản ghi tài nguyên trong Hệ thống tên miền (DNS), quy định một tên miền là bí danh của một tên miền chuẩn khác.

Chuyển dữ liệu mail từ tài khoản POP3 sang IMAP trên Outlook

(09/11/2022)

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chuyển dữ liệu mail từ tài khoản sử dụng giao thức POP3 sang IMAP trên outlook. Trường hợp các bạn cài đặt tài khoản mail trên Outlook với giao thức POP3, sau một thời gian dài sử dụng bạn truy cập webmail hoặc cài đặt tài khoản mail trên một thiết bị khác nhưng không thấy bất kì dữ liệu mail nào. Nguyên nhân là do dữ liệu mail đã được lưu về Outlook bằng giao thức POP3, mặc định khi sử dụng giao thức này Outlook sẽ download dữ liệu mail có trong thư mục Inbox trên Webmail và tự động xóa trên Webmail sau một khoản thời gian nhất định.

  • SSN
  • Mạng xã hội Bang
  • Loa Thonet-Vander
  • VNNIC
  • ICANN
  • Cpanel
  • Cloudlinux
X Tư vấn miễn phí

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !