Bài Viết Thủ Thuật
Hướng dẫn cài đặt tool theo dõi băng thông iftop
Hướng dẫn cài đặt tool theo dõi băng thông iftop

(01/12/2021)

Iftop là một tool được sử dụng để theo dõi băng thông hiện tại trên giao diện mạng ( network interface). Nó lắng nghe lưu lượng mạng trên một interface và hiển thị mức sử dụng băng thông hiện tại. Rất thích hợp cho vấn đề kiểm tra theo dõi băng thông các tiến trình cũng như dịch vụ đang chạy trên server linux.

Nâng cấp Kernel 5 trên CentOS 7

(23/11/2021)

Nâng cấp Kernel 5 trên CentOS 7 Bài hướng dẫn này sẽ giúp các bạn nâng cấp Kernel 5 trên CentOS 7, giúp hệ thống hoạt động ổn định và tương thích với phần cứng hơn là Kernel mặc định.

Hướng dẫn xử lý lỗi gửi đến địa chỉ email không tồn tại

(01/12/2021)

Vấn đề email không tồn tại trong quá trình gửi email là vấn đề ai cũng có thễ từng gặp phải. Sau đây là các mã lỗi khi gửi đến các email không tồn tại để bạn dễ dàng nhận biết:

Lỗi Outlook 0x8004060C - The message store has reached its maximum size

(01/12/2021)

1. Nguyên nhân lỗi Outlook "0x8004060C" Lỗi xảy ra khi file Outlook PST (file outlook.pst) vượt quá giới hạn kích thước tối đa mặc định. Mặc định, tất cả dữ liệu email gưi / nhận đều được lưu trữ trong file .pst. Chẳng hạn như trên Outlook 2007, giới hạn kích thước tối đa của file PST là 20 GB. Nếu giới hạn này đã đạt tới ngưỡng, khi đó nếu trong quá trình nhận hoặc gửi thư bạn sẽ nhận được thông báo lỗi trên màn hình: “Task ‘example@server.com – Receiving’ reported error (0x8004060C): ‘The message store has reached its maximum size. To reduce the amount of data in this this message store, select some items that you no longer need, and permanently (SHIFT + DEL) delete them”.

Hướng dẫn reset pass admin mail kerio connect

(23/11/2021)

Trường hợp bạn quên password của user admin đăng nhập vào trang quản trị của mail Kerio Connect. Khi đó bạn cần phải reset lại password cho user admin theo các bước sau:

Hướng dẫn sử dụng Plugin Contact Form 7

(23/11/2021)

1. Contact Form 7 là gì? Contact Form 7 là 1 plugins trên wordpress được viết bởi Takayuki Miyoshi, có thể quản lý nhiều Form gửi mail khác nhau. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh hình thức và nội dung email rất dễ dàng. Form hỗ trợ Ajax-powered submitting, CAPTCHA, Bộ lọc Spam Akismet của wordpress.

Cập nhật phiên bản Wordpress với Wordpress Toolkit

(18/11/2021)

Hôm nay P.A Việt Nam xin hướng dẫn các bạn sử dụng Wordpress Toolkit để cập nhật website lên phiên bản Wordpress mới nhất một cách đơn giản mà không ảnh hưởng đến dữ liệu của website.

Hướng dẫn sử dụng conversation trên Email Pro

(18/11/2021)

sử dụng conversation trên Email Pro

Hướng dẫn đặt lại mật khẩu quản trị website wordpress

(19/11/2021)

Hướng dẫn đặt lại mật khẩu quản trị website wordpress khi sử dụng website mã nguồn wordpress trong một vài trường hợp chúng ta không nhớ mật khẩu quản trị site.

Hướng dẫn sử dụng tính năng "báo nhận" khi gửi email trên webmail

(14/11/2021)

1. Tính năng báo nhận được sử dụng để làm gì: Tính năng báo nhận được sử dụng trong trường hợp khi đối tác nhận được mail của bạn gửi và hiển thị trên máy người nhận thì bạn sẽ nhận được 1 thông báo trả về mail rằng đối tác đã nhận mail thành công. Điều này sẽ khiến bạn yên tâm hơn , không phải lo lắng việc gửi mail đến đối tác có thành công hay mail gửi đến đối tác có bị lỗi hay không nếu như mail đó quan trọng.

Hướng dẫn export danh sách thành viên của mailing list Mdaemon

(09/11/2021)

Bài viết này hướng dẫn export danh sách thành viên mailing list Mdaemon của bạn. Để export mailing list, đầu tiên bạn cần đăng nhập vào trang quản trị email theo địa chỉ http://mail.domain:1000. Trong đó domain là tên miền sử dụng email của bạn.

X Tư vấn miễn phí

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với sales
Tên miền đã có sở hữu !