Ưu điểm CLOUD LINUX

Tiết kiệm chi phí

- Nhiều user được sử dụng trên một máy chủ ổn định với Cloudlinux OS và quản lý bất kỳ giới hạn tài nguyên nào cho mỗi khách hàng. Đa nhiệm và hiệu quả, do đó, tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Hiệu năng cao

- Giải quyết vấn đề về hiệu suất với thông tin chi tiết về các chướng ngại vật hệ thống, các truy vấn cơ sở dữ liệu chậm, các chức năng hoặc các cuộc gọi bên ngoài.

Bảo mật vượt trội

- CloudLinux OS bảo vệ máy chủ khỏi các cuộc tấn công bằng cách ảo hóa hệ thống tệp của người dùng và ngăn chặn việc tiết lộ thông tin nhạy cảm.
- Công nghệ Kernel ngăn chặn tất cả các cuộc tấn công liên kết tượng trưng đã được "mã hóa", đồng thời tăng cường cấp độ bảo mật của các máy chủ.
- Cung cấp bảo mật cho các phiên bản PHP không được hỗ trợ (các version dễ bị tấn công và không được khắc phục bởi cộng đồng PHP.net).

CloudLinux OS Shared Chi phí Đặt mua
Thuê bản quyền 3 tháng 310.000 đ x 3 tháng Đặt Mua
Thuê bản quyền 6 tháng 310.000 đ x 6 tháng Đặt Mua
Thuê bản quyền 12 tháng 310.000 đ x 12 tháng Đặt Mua
CloudLinux OS Shared Pro Chi phí Đặt mua
Thuê bản quyền 3 tháng 429.000 đ x 3 tháng Đặt Mua
Thuê bản quyền 6 tháng 429.000 đ x 6 tháng Đặt Mua
Thuê bản quyền 12 tháng 429.000 đ x 12 tháng Đặt Mua
CloudLinux Extend Lifecycle Chi phí Đặt mua
Thuê bản quyền 3 tháng 437.000 đ x 3 tháng Đặt Mua
Thuê bản quyền 6 tháng 437.000 đ x 6 tháng Đặt Mua
Thuê bản quyền 12 tháng 437.000 đ x 12 tháng Đặt Mua

Giới thiệu Cloud Linux

CloudLinux OS là hệ điều hành chuyên biệt dành cho Điện toán đám mây, giúp nhà cung cấp dịch vụ web hosting có thể phân vùng tài nguyên và giới hạn mức độ sử dụng tài nguyên đối với từng khách hàng riêng biệt.

CloudLinux OS được phát triển trên nền công nghệ Linux, cho phép người sử dụng có thể tận dụng các ưu điểm vượt trội của Linux và được nhiều chuyên gia đánh giá là hệ điều hành thích hợp nhất để họ chọn lựa khi quyết định triển khai các kế hoạch web hosting chia sẻ trên nền Điện toán đám mây.

CloudLinux OS là hệ điều hành duy nhất ứng dụng công nghệ Linux cho phép các nhà cung cấp dịch vụ web hosting có thể phân vùng tài nguyên và hạn định cấp độ sử dụng tài nguyên đối với từng khách hàng riêng biệt. Do đó, việc sử dụng nguồn tài nguyên của một khách hàng sẽ không làm ảnh hưởng đến các khách hàng khác trên cùng hạ tầng hệ thống, đồng thời việc cô lập các tài khoản người dùng giúp tăng tính bảo mật và ổn định cho dịch vụ.

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !