WEB, EMAIL & MÁY CHỦ CHUYÊN NGHIỆP

Web Hosting giải pháp lưu trữ Web

Web Hosting

Giải pháp lưu trữ Web

Triển khai website với chi phí hợp lý, hiệu quả và đáp ứng mọi yêu cầu đề ra.

 • Hỗ trợ hệ thống đa nền tảng (Windows, Linux) Web Hosting hỗ trợ đa nền tảng Windows & Linux Khách hàng có thể tùy chọn triển khai mã nguồn trên hệ điều hành Windows dùng cơ sở dữ liệu MSSQL hoặc trên hệ điều hành Linux với MySQL/MariaDB. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ Asp, Asp.net, NetCore, PHP,  Java, Nodejs, Python...
 • Tối ưu tốc độ tải với Litespeed bản quyền P.A Việt Nam ứng dụng Litespeed bản quyền Một trong những Webserver có bản quyền hoạt động trên nền tảng Linux có hiệu suất hoạt động cao và nhanh nhất hiện nay, khả năng xử lý vượt trội hơn hẳn nhiều lần so với các Webserver miễn phí khác như Apache.
 • Phần mềm quản lý cPanel bậc nhất thế giới P.A Việt Nam ứng dụng Cpanel bản quyền cPanel là một trình quản lý Web Hosting phổ biến nhất dựa trên nền tảng hệ điều hành Linux. cPanel có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, linh hoạt, bảo mật cao. Người sử dụng có thể tận hưởng các tính năng tuyệt vời từ hệ sinh thái phần mềm đa dạng được tích hợp sẵn của cPanel.

33.000 VND/tháng Xem chi tiết

Cloud Server

Sở hữu máy chủ riêng

Máy chủ đám mây - bảo mật, đáng tin cậy và có khả năng mở rộng, nâng cao sức mạnh của doanh nghiệp.

 • Miễn phí hỗ trợ IPv6 ưu việt Cloud Server Hỗ trợ IPv4 và IPv6 IPv6 là một giao thức mạng mới của tương lai, thay thế cho IPv4. IPv6 cung cấp nhiều lợi ích so với IPv4, bao gồm: Kho địa chỉ IP cực lớn, Truyền dữ liệu nhanh hơn, bảo mật tốt hơn, nằm trong lộ trình phát triển được hỗ trợ bởi chính phủ và các tổ chức quốc tế.
 • Công nghệ điện toán đám mây dễ dàng mở rộng Cloud Server Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép autoscale Một doanh nghiệp khởi nghiệp có thể bắt đầu với một gói dịch vụ đám mây nhỏ để đáp ứng nhu cầu ban đầu. Khi doanh nghiệp phát triển, họ có thể dễ dàng mở rộng tài nguyên đám mây để đáp ứng nhu cầu tăng lên. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo rằng họ có đủ tài nguyên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Cài đặt chủ động với giao diện trực quan Cloud Server Dễ dàng quản lý và cài đặt với giao diện Giao diện trực quan giúp khách hàng dễ dàng hiểu và thực hiện các thao tác quản lý
  Tự cài đặt chủ động các dịch vụ đám mây mà không cần phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.

Xem chi tiết 72.000 VND/tháng

Cloud Server Máy chủ riêng công nghệ điện toán đám mây
Email Server Giải pháp email cao cấp

Email Server

Giải pháp Email cao cấp

Hệ thống Email trên nền Linux siêu tốc độ, Ip sạch tin cậy, đáp ứng các yêu cầu phức tạp nhất.

 • Hệ thống Email trên máy chủ Linux siêu tốc độ Máy chủ Email dùng hệ điều hành Linux siêu tốc độ Sử dụng hệ điều hành Linux với ưu điểm bảo mật cao, khả năng xử lý nhanh chóng và cực kỳ ổn định giúp thông tin trao đổi qua Email không gián đoạn và liền mạch.
 • An toàn bảo mật vượt trội Email Server an toàn bảo mật Hệ thống tường lửa và chống spam tiên tiến, ứng dụng AI phát hiện các mối đe dọa trong thời gian thực hạn chế tối đa các rủi ro trong giao dịch Email của doanh nghiệp.
 • Trang bị hệ thống chống spam, phishing, ransomware tốt nhất Email Server chống spam và chống virus Hệ thống chống spam kết hợp phần mềm Antivirus có bản quyền giúp doanh nghiệp có thể yên tâm trong giao dịch kinh doanh qua Email hạn chế tối đa các mối nguy hiểm như lừa đảo, giả mạo.

24.000 VND/tháng Xem chi tiết

Web shop bán hàng đa kênh - Web cho doanh nghiệp

Thiết kế Web chuyên nghiệp

Quản lý đơn giản - Chăm sóc dễ dàng.

 • Công nghệ web nhanh hàng đầu Việt Nam Web30s Công nghệ web nhanh hàng đầu Với vài thao tác nhấp chuột đơn giản trong 30s bạn đã có ngay một Website chuyên nghiệp đạt chuẩn SEO.
 • 1000+ giao diện đa lĩnh vực Web30s Giao diện đa lĩnh vực ngành nghề Kho giao diện đa dạng được sắp xếp phân loại theo từng lĩnh vực, chuyên biệt theo từng ngành nghề, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và triển khai nhanh chóng Website và tập trung thời gian cho việc kinh doanh.
 • 100+ tính năng hiện đại được tích hợp Web30s Tính năng hiện đại đa dạng Các ứng dụng tiện ích phong phú được tích hợp như thanh toán trực tuyến Napas, các Ví điện tử Momo, Zalo Pay, SMS đơn hàng,... giúp gia tăng hiệu quả bán hàng.

Xem chi tiết 199.000 VND/tháng

Web30s Thiết kế website chuyên nghiệp
SSL Chứng chỉ bảo mật

SSL

Chứng chỉ bảo mật

Bảo vệ dữ liệu khách hàng, nhiều thương hiệu lựa chọn, hỗ trợ giấy chứng nhận xác thực.

 • Giao thức mã hóa đầu cuối theo tiêu chuẩn quốc tế SSL Mã hóa chuẩn quốc tế Giao thức mã hóa đầu cuối SSL/TLS là một giao thức bảo mật được sử dụng để bảo vệ dữ liệu được truyền giữa các ứng dụng qua Internet. Giao thức này sử dụng các thuật toán mã hóa để đảm bảo rằng dữ liệu được truyền được bảo mật và không bị thay đổi.
 • Cải thiện thứ hạng tìm kiếm website với https SSL Cải thiện SEO Theo kinh nghiệm không được phổ biến các thuật toán từ các bộ tìm kiếm Google, Bing v.v luôn ưu tiên các Website hỗ trợ kết nối SSL/TLS tin cậy. Khách hàng khi truy cập Website có https cũng sẽ yên tâm hơn khi không bị cảnh báo từ trình duyệt giúp Website SEO tốt hơn.
 • Loại bỏ cảnh báo trình duyệt “Không bảo mật” SSL Không còn cảnh báo không bảo mật Các trình duyệt phổ biến hiện nay như Chrome, Microsoft Edge, FireFox.. sẽ ngay lập tức cảnh báo Website không an toàn khi truy cập http thay cho https. Chính vì vậy việc trang bị chứng chỉ số SSL/TLS cho Website là điều bắt buộc trong kỷ nguyên số.

18.000 VND/tháng Xem chi tiết

Tự động hóa quy trình kinh doanh hiện đại

Tổng đài số

Hệ thống tổng đài điện thoại, tự động hóa quy trình doanh nghiệp, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

 • Giảm 50% chi phí cuộc gọi cho Doanh Nghiệp Tổng Đài Số Giảm 50% chi phí Tiết kiệm chi phí nhân viên: tự động tiếp nhận và xử lý cuộc gọi, giúp doanh nghiệp giảm nhu cầu tuyển dụng và đào tạo nhân viên tổng đài.
  Hỗ trợ WebCall,Softphone: tiết kiệm chi phí gọi nội bộ, người dùng có thể gọi bất cứ đâu mà không phải đầu tư chi phí thiết bị để bàn.
 • Tích hợp hotline 1900/1800, đầu số cố định và di động Tổng Đài Số Hỗ trợ nhiều đầu số Hỗ trợ nhiều định dạng đầu số dành riêng cho tổng đài 1900/1800, các đầu số cố định và đầu số di động cho phép khách hàng linh hoạt ứng dụng từ các điều kiện sẵn có giúp tối ưu chi phí.
 • Hiển thị tên Doanh Nghiệp với tính năng Voice brandname Tổng Đài Số Hiển thị tên doanh nghiệp với Voice Brandname Thay vì người nghe sẽ ngay lập tức tắt máy khi số lạ gọi đến. Với thương hiệu doanh nghiệp hiển thị lên thông tin cuộc gọi tới sẽ giúp dễ dàng kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng tăng cơ hội thành công trong mỗi cuộc gọi.

Xem chi tiết 299.000 VND/tháng

Tổng Đài Số tự động quy trình kinh doanh
Hóa đơn điện tử cung cấp giải pháp và truyền nhận

Nhà cung cấp giải pháp và truyền nhận đạt chuẩn Tổng Cục Thuế

Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử thông minh đáp ứng Nghị định 123/2020 NĐ-CP & THÔNG TƯ 78/2021/TT-BTC.

 • Phát hành hàng loạt hóa đơn với số lượng lớn Hóa Đơn Điện Tử Phát hành hàng loạt hóa đơn chính xác Để tối ưu quản lý tài chính, việc phát hành hóa đơn với số lượng lớn sẽ làm tăng năng suất cũng như giảm thời gian và công sức cần thiết cho việc tạo hóa đơn, đồng thời giảm sai sót cho Doanh nghiệp.
 • Tích hợp với mọi phần mềm quản lý có sẵn của Doanh Nghiệp Hóa Đơn Điện Tử Tích hợp với mọi phần mềm có sẵn Việc tích hợp hoá đơn điện tử với tất cả phần mềm quản lý sẽ tạo nên một hệ sinh thái làm việc khép kín, chuyên nghiệp. Không chỉ giúp kế toán tiết kiệm thời gian, công sức mà còn giúp doanh nghiệp theo dõi và quản lý công việc dễ dàng.
 • Ký và phát hành hóa đơn hoàn toàn tự động Hóa Đơn Điện Tử Hoàn toàn tự động Ký và phát hành hóa đơn tự động giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhân viên kế toán. Thay vì phải dành thời gian để ký và gửi hóa đơn theo cách thủ công, nhân viên kế toán có thể tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng khác.

Dùng thử miễn phí Xem chi tiết

CÓ NGAY BỘ CHUYỂN ĐỔI SỐ

CÓ NGAY BỘ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Vì sao nên chọn PA Việt Nam?

Tự hào hơn 23 năm

Nhà đăng ký tên miền tiên phong Việt Nam.

Gần 200.000 tên miền .VN được quản lý.

Uy tín và bảo mật

Nhà đăng ký tên miền được ICANN và VNNIC công nhận.

Hỗ trợ 24/7

Cam kết hỗ trợ tận tình mọi lúc mọi nơi.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao.

Câu hỏi thường gặp

P.A Việt Nam không chỉ mang đến một nền tảng dựng Web nhanh chóng mà còn cung cấp mọi công cụ giúp website của bạn hiện diện trực tuyến một cách hiệu quả, dễ nhớ. Nếu bạn đã có Website? Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lưu trữ như Web Hosting, Cloud Server, Server , Tổng đài số, Hóa đơn điện tử... đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất. Email Server giúp bạn xây dựng giao dịch liên lạc trực tuyến theo thương hiệu một cách cực kì hiệu quả và thông suốt. Chúng tôi cũng có các công cụ tiếp thị trực tuyến để hỗ trợ các doanh nhân tiếp cận mạng trực tuyến với một website thân thiện đối với SEO. Hệ sinh thái Tổng đài, Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp sở hữu toàn diện giải pháp chuyển đổi số mà không tốn quá nhiều chi phí đầu tư.
Chúng tôi không chỉ là công ty công nghệ, chúng tôi còn mang lại nhiều giá trị hơn thế khi định hình phong cách và thương hiệu. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn nhận được giá trị tương xứng nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn lên ý tướng  phát triển nhanh nhất trong hành trình kinh doanh trực tuyến

P.A Việt Nam là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi nhận được sự công nhận là nhà đăng ký tên miền quốc tế Icann và Việt Nam từ Vnnic. Việc mua tên miền trở nên thật dễ dàng với công cụ tìm kiếm miền và các công cụ tiện ích tên miền của chúng tôi. Các mức giá cho dịch vụ tên miền tại P.A Việt Nam thường có tính cạnh tranh cao, với nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới hoặc gia hạn. Việc lựa chọn đăng ký tên miền thông qua một nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp như P.A Việt Nam sẽ giúp đảm bảo rằng bạn có được sự hỗ trợ tốt nhất và tránh được nhiều rủi ro pháp lý hoặc kỹ thuật liên quan đến việc quản lý tên miền.

Bất kì một cá nhân, hay doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ đều cần sở hữu một Website trong thời đại chuyển đổi số hiện nay. Khi mọi thứ đã được số hóa, Website sẽ là nơi đầu tiên để mọi người tìm đến bạn, tìm bất cứ thông tin gì như sản phẩm và dịch vụ. Website sẽ giúp 
- Tăng tính chuyên nghiệp và mở rộng thị phần
- Quảng bá cũng như bán các sản phẩm hoặc dịch vụ
- Kết nối với khách hàng mới và duy trì khách hàng hiện có
- Xây dựng uy tín thương hiệu
- Cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn hơn
- Kiểm soát thương hiệu cũng như đảm bảo hoạt động tiếp thị luôn cập nhật và mới mẻ.

- Email Server theo Tên miền riêng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín, tăng mức độ hài lòng tin tưởng của khách hàng và đối tác.
- Tốc độ cao, bảo mật tốt, kèm theo nhiều tiện ích nổi bật.
- Kiểm tra mail mọi nơi: Tại văn phòng (thông qua phần mềm duyệt mail) và tại bất kỳ nơi đâu (khi đi công tác).
- Có thể tùy biến các thông số và chức năng cho từng User.
- Hệ thống backup dữ liệu tránh các nguy cơ như xóa nhầm, máy tính nhiễm virus, thiết bị bị hỏng hoặc mất cắp.
- Giám sát, kiểm tra nội dung gửi - nhận email của từng nhân viên để ngăn ngừa thất thoát thông tin.
- Hệ thống lọc cao cấp nhất kiểm soát và ngăn ngừa thư rác, lừa đảo, giả mạo, lây lan virus trong nội bộ.
- Sở hữu địa chỉ IP riêng, đáng tin cậy sẽ bảo vệ hệ thống mail khỏi blacklist, ngăn chặn mối đe dọa spam theo thời gian thực.
- Hỗ trợ tính năng Fowarder Email để cài đặt Email Offline.
- Hệ thống luôn được theo dõi & hỗ trợ 24/7 kể cả Lễ, Tết
- Khi gửi email với đuôi tên miền thương hiệu sẽ kích thích khách hàng truy cập website của bạn.

Bởi vì đây là một cách nhanh chóng và đơn giản nhất để tạo website mà bạn — và cả khách hàng — đều thích thú. Chỉ cần nhập ý tưởng hoặc chọn ngành của bạn và Trình dựng website của chúng tôi sẽ đưa ra một số mẫu thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng sử dụng ngay. Từ đó, bạn chỉ cần thêm văn bản và hình ảnh của mình là đã sẵn sàng rồi. Tất cả các bước thật sự dễ dàng như một buổi dạo chơi cuối tuần theo trình tự thiết lập sẵn.

Tự hào hơn 23 năm kinh nghiêm trong ngành, chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia và nhân sự trẻ trung, đầy nhiệt huyết sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ mọi thời điểm. Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lưu trữ Web như máy chủ chính hãng, cPanel, CloudLinux, Litespeed, Imunify360 v.v. giúp hệ thống lưu trữ web luôn cam kết đạt uptime hơn 99,99% và mang lại những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cho hàng triệu khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng.

Tối ưu cho WordPress: P.A Việt Nam cung cấp hosting đã được tối ưu hóa đặc biệt cho WordPress với mức giá cạnh tranh, giúp đảm bảo tốc độ tải trang nhanh và hiệu suất cao cho website của bạn.
Cài đặt dễ dàng: P.A Việt Nam cung cấp các công cụ giúp cài đặt chỉ với vài thao tác nhấp chuột và quản lý WordPress dễ dàng ở  một giao diện duy nhất, thích hợp cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Ngoài ra còn rất nhiều công cụ tiện ích khác đang chờ bạn khám phá.
Bảo mật tốt: Chúng tôi cung cấp các tính năng bảo mật tiên tiến như chứng chỉ SSL miễn phí, bảo vệ chống malware, và sao lưu dữ liệu định kỳ để bảo vệ website của bạn khỏi các mối đe dọa an ninh.

Chúng tôi tự hào có hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, điều này giúp chúng tôi sở hữu một hệ sinh thái hoàn chỉnh cực kì mạnh mẽ. Chúng tôi đưa các ý tưởng và giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng chuyển đổi số với chi phí tốt nhất và thời gian nhanh nhất. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia, dữ liệu của khách hàng luôn được chuyển đổi một cách an toàn và bảo mật. Nếu bạn đã và đang sử dụng một trong các dịch vụ của chúng tôi việc hợp nhất toàn bộ dịch vụ trong một nền tảng quản lý đồng nhất là điều tối cần thiết tránh các phát sinh và khó khăn trong quá trình quản lý, sử dụng và gia hạn.

Hóa đơn điện tử P.A Việt Nam tự hào là đơn vị đạt Tiêu chuẩn Nhận – Truyền – Lưu trữ và đáp ứng đày đủ yêu cầu theo thông tư 78 của Tổng Cục Thuế. Phần mềm hóa đơn điện tử 
Một số thành tựu nổi bật giúp bạn tự tin lựa chọn sử dụng Hóa đơn điện tử tại P.A Việt Nam:
– Top 1 nhà đăng ký sở hữu số lượng khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử 
– Nhà cung cấp bề dày kinh nghiệm cao nhất
– Nhà cung cấp top đầu được Tổng cục thuế công nhận
– Nhà cung cấp hóa đơn sở hữu đội ngũ hỗ trợ chất lượng nhất

Tổng đài số hay còn gọi bằng những cái tên như Tổng đài Cloud, Tổng đài IP, Tổng đài VoIP là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ tại trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống, đồng thời cho phép quản trị viên phi kỹ thuật dễ dàng thiết lập mọi thứ.
- TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Khả năng mở rộng nguồn nhân viên, không phải chịu sức ép đầu tư thêm cơ sở hạ tầng. Tiết kiệm 15-20tr/ tháng duy trì đội ngũ nhân sự vẫn đảm bảo chất lượng 
- NÂNG CAO HIỆU QUẢ Giám sát tình trạng làm việc của nhân viên theo thời gian thực Chấm điểm cuộc gọi, phiên chat 
- GIA TĂNG NĂNG LỰC CẠNH TRANH Khả năng thích ứng cao với các điều kiện khác nhau trong thời đại 4.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ P.A VIỆT NAM

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !