TÊN MIỀN LÝ TƯỞNG ĐỂ KHỞI ĐẦU

.NET được công nhận là tên miền quốc tế cấp cao (gTLD) hàng đầu thế giới, các cá nhân và doanh nghiệp đã chọn tên miền .NET để xây dựng uy tín.

.NET vẫn giữ nguyên giá trị, là một trong những phần mở rộng tên miền có giá trị nhất trong thị trường và là TLD phổ biến thứ hai sau .COM.

400

hơn 400 ngôn ngữ sử dụng tên miền .NET.

200

được sử dụng tại hơn
200 quốc gia.

36

năm tính từ thời điểm hiện tại, là thời điểm tên miền .NET đầu tiên được đăng ký.

15

triệu tên miền .NET đã được đăng ký và sử dụng cho đến thời điểm hiện tại.

05

là vị trí trong bảng xếp hạng thị phần Tên miền TLD.

VÌ SAO CHỌN

TÊN MIỀN MẠNH VÀ UY TÍN

Nếu muốn doanh nghiệp, sản phẩm hoặc ý tưởng của bạn nổi bật trên web, một tên miền phù hợp là bước khởi đầu quan trọng. Là một trong những miền cấp cao đầu tiên của thế giới, .NET mang đến sự tín nhiệm cho khách hàng.

.NET cho bạn sự tự do khám phá và kết nối khách hàng với doanh nghiệp. Sở hữu .NET và sẵn sàng thay đổi cục diện cuộc chơi.

KHÁC BIỆT

Doanh nghiệp của bạn có một không hai, tên miền của bạn cũng vậy. Với .NET, bạn có thể xây dựng một thương hiệu phản ánh cá tính riêng. Nó cho thấy bạn là một chuyên gia luôn hoạch định những bước tiến tiếp theo.

ĐỘ PHỔ BIẾN

.NET xuất phát từ chữ “Network”, dành cho lĩnh vực công nghệ mạng, nhưng hiện nay nó đã được mở rộng cho nhiều lĩnh vực khác nhau đăng ký. Tổng lượt đăng ký .NET đã tăng 10 lần trong gần hai thập kỷ, được nhận diện bởi 200 quốc gia trên toàn thế giới, .NET tự tin chinh phục mọi lĩnh vực.

LÝ TƯỞNG ĐĂNG KÝ BAO VÂY TÊN MIỀN

.NET là tên miền phổ biến thứ 2 trên thế giới, nhưng vẫn còn hàng triệu tên có sẵn. Điều này tạo ra sự cân bằng giữa sự phổ biến và tính sẵn có của nó. Nếu bạn đã sở hữu tên miền chính là .COM hay .VN, thì .NET là một lựa chọn hoàn hảo để đăng ký bao vây và bảo vệ thương hiệu.

TIỆN ÍCH MIỄN PHÍ

Hỗ trợ DNS miễn phí

Trang quản trị dễ dàng thao tác

Khóa bảo mật chống transfer tên miền

Bảo mật thông tin tên miền

Hỗ trợ email chuyển tiếp miễn phí

Hỗ trợ IPV6

Bảo mật 2 lớp

Hỗ trợ phần mềm DYNDNS

ĐĂNG KÝ

TẠI P.A VIỆT NAM

ĐƠN VỊ UY TÍNHơn 20 năm kinh nghiệm, là nhà đăng ký tên miền .VN được VNNIC công nhận và là đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN.

THỊ PHẦN LỚN NHẤTLà nhà đăng ký có thị phần tên miền lớn nhất Việt Nam theo thống kê của VNNIC.

ĐA DẠNGCung cấp hơn 500 đuôi tên miền khác nhau cùng hữu hệ sinh thái gồm Website, Email, Hosting, Hóa đơn, Tổng đài, Server,..mang đến cho bạn sự lựa chọn vô cùng phong phú.

QUẢN LÝ THÔNG MINHChỉ cần 01 tài khoản duy nhất có thể quản lý được tất cả các dịch vụ tại P.A Việt Nam. Trải nghiệm này khó có được ở các nhà cung cấp khác.

HỖ TRỢ 24/7/365Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 mọi vấn đề.

THỦ TỤC NHANH CHÓNGHướng dẫn đăng ký tên miền, hồ sơ pháp lý rõ ràng, tránh xảy ra tranh chấp.

- TỰ DO CHINH PHỤC VÙNG ĐẤT MỚI

ĐĂNG KÝ NGAY
  • SSN
  • Mạng xã hội Bang
  • Loa Thonet-Vander
  • VNNIC
  • ICANN
  • Cpanel
  • Cloudlinux
X Tư vấn miễn phí

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !