TÊN MIỀN Là gì?

.ONE có nghĩa là số một, bạn sẽ truyền đi thông điệp với khách hàng đó là thương hiệu của bạn là độc nhất. Dù bạn kinh doanh ở lĩnh vực nào, .ONE sẽ luôn là nơi bạn dẫn đầu mọi cuộc cạnh tranh.

LÝ DO KHIẾN .ONE ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG

Tăng khả năng SEO

.ONE là một tên miền mới lạ và chưa được sử dụng nhiều, do đó tên miền này có khả năng SEO cao hơn so với các tên miền truyền thống như .VN .COM .NET giúp tăng lượng truy cập tự nhiên.

Ngắn gọn và dễ dàng ghi nhớ

Một tên miền ngắn gọn và dễ nhớ, giúp khách hàng kết nối nhanh chóng & ghi nhớ cửa hàng trực tuyến của bạn bằng cách đưa từ khóa liên quan (kimcuong.one) vào chính tên miền.

Nhận diện thương hiệu

Với .ONE khách hàng sẽ nhận ra ngay bạn là cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức có các sản phẩm tốt nhất, khi họ cần tìm mua một món hàng, dịch vụ,.. chất lượng cao sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn.

Bạn có thể tối ưu thu nhập từ việc sử dụng thương hiệu của bản thân và tên miền .ONE để xây dựng một trang web bán hàng hoặc trang web quảng cáo cho những dịch vụ mà mình đang cung cấp. Tên miền sẽ giúp bạn tạo ra một trang web cá nhân độc đáo và thu hút sự chú ý từ khách hàng và độc giả.

GIA TĂNG THU NHẬP
VỚI TÊN MIỀN .ONE

HÃY CÙNG TẠO NÊN

MỘT THƯƠNG HIỆU ĐỘC NHẤT CỦA RIÊNG BẠN

89K - SỞ HỮU NGAY
X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !