Tên miền thế hệ mới .SEXY hoạt động như một ứng dụng để tiếp thị và quảng bá, đồng thời giúp thương hiệu của bạn tạo sự khác biệt trong một biển trang web trực tuyến bão hòa.

Tương lai của Internet là những tên miền mới và chính xác mang đến cho khách hàng cảm nhận về thương hiệu của bạn trước khi họ truy cập trang web. Hiển nhiên .SEXY đã làm điều này rất tốt.

TUYÊN BỐ MẠNH MẼ VỀ CÁI ĐẸP

.SEXY là từ khóa vô cùng “HOT”. Với sự ngắn gọn & dễ nhớ, .SEXY sẽ giúp website của bạn nổi bật trong tâm trí người dùng Internet đang nghiên cứu thương hiệu trực tuyến.

.SEXY cung cấp một không gian linh hoạt, thoải mái để tiếp thị các sản phẩm gợi cảm. Đó là một lựa chọn đặt tên trang web tuyệt vời cho các ngành thiết kế, thời trang, làm đẹp và tiếp thị…

.SEXY là cơ hội cho doanh nghiệp, cá nhân, dân SEO và dân MMO xây dựng hệ thống website vệ tinh có tên miền đẹp theo lĩnh vực nếu còn.

AI CÓ THỂ ĐĂNG KÝ .SEXY?

  •  Nhà bán lẻ đồ lót, các thương hiệu nội y, thực phẩm chức năng, chương trình thể dục, đồ bơi,..
  •  Cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp trong lĩnh vực Giáo dục giới tính, Đồ chơi tình dục, Giải trí người lớn, Sức khỏe, Tình Yêu, Tình Dục, Sex

Với hàng trăm đuôi tên miền mới ra mắt, việc tìm một địa chỉ phù hợp cho website giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tên miền .SEXY rất linh hoạt và thu hút sự chú ý, giúp tăng cường đáng kể cho thương hiệu cá nhân và chuyên nghiệp của bạn. Hãy đăng ký .SEXY để có một website độc đáo, ấn tượng khó phai dù chỉ nhìn 1 giây.

ĐĂNG KÝ NGAY
X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !