(19/04/2022)

3 nguy cơ lớn khi dùng Hosting miễn phí


3 nguy co su dung hosting mien phiTạo trang web có Hosting miễn phí khá hấp dẫn vì cơ bản bạn không phải đầu tư bất kỳ khoản tiền nào và việc thiết lập không gặp nhiều vấn đề. Tuy nhiên, thực tế một số vấn đề bạn không kiểm soát được, tìm hiểu những lý do tại sao không nên sử dụng Hosting miễn phí.

1.Nguy cơ về dữ liệu của doanh nghiệp
nguy co ve du lieu

1.1. Bị bán thông tin doanh nghiệp

Hãy nhớ rằng các dịch vụ này cần phải kiếm tiền bằng cách nào đó để tồn tại trong kinh doanh. Một nguyên tắc nhỏ là nếu bạn không phải trả tiền cho họ thì bạn sẽ là sản phẩm của họ.
Các công ty này tìm cách khác để kiếm tiền như bán địa chỉ email, thông tin cá nhân và địa chỉ trang web của bạn cho các công ty khác. Điều khoản và điều kiện của họ cài mà không có ai thực sự đọc cung cấp cho họ khả năng đó một cách hợp pháp.

1.2. Bị khóa dữ liệu doanh nghiệp

Nhiều người dùng đã bắt đầu với một trang web miễn phí và sau đó muốn chuyển đến một dịch vụ trả phí, thấy rằng đó là bất khả thi nếu muốn chuyển dữ liệu website của họ. Các nhà cung cấp dịch vụ này không cung cấp bất kỳ công cụ để dễ dàng di chuyển trang web của bạn. Người dùng sẽ phải trả phí cho các freelancer để xuất dữ liệu của họ thủ công điều mà có thể làm tăng chi phí của bạn.

1.3.Không có các bản sao lưu

Không có khái niệm về sao lưu thường xuyên trên các trang web miễn phí này. Họ không sao lưu dữ liệu của bạn và nếu có điều gì xấu xảy ra với trang web của bạn, không có cách nào cho bạn có thể khôi phục dữ liệu.
Tìm hiểu thông tin về Hosting phù hợp với doanh nghiệp tại đây

2. Nguy cơ về thương hiệu doanh nghiệp
Nguy co thuong hieu

2.1.Địa chỉ web không chuyên nghiệp

Các dịch vụ hosting free không cung cấp tên miền riêng. Thay vào đó, họ cho phép bạn tạo tên miền nhưng có gắn theo tên miền riêng của họ. Người truy cập vào website của bạn và các khách hàng tiềm năng sẽ thấy nó khá khó khăn để dùng trang web của bạn một cách nghiêm túc khi bạn thậm chí không có một tên miền phù hợp.
Ví dụ: Bạn nhìn thấy nhiều Blog cá nhân có địa chỉ theo định dạng mywebsite.wordpress.com hoặc mysmallbusiness.Freewebsite.com Điều này khiến cho trang Web của bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp.
Bạn có thể chọn mua tên miền tại P.A Việt Nam, sau đó cấu hình vào hosting miễn phí để sử dụng như một website thực thụ

2.2.Quảng cáo không liên quan đến doanh nghiệp

Hầu hết các dịch vụ web miễn phí được hỗ trợ bởi các quảng cáo. Bạn tạo ra nội dung và xây dựng trang web của bạn, nhưng họ được trả tiền cho quảng cáo. Thường thì những quảng cáo sẽ gây rối, xâm nhập, và trông rất xấu xí.
Phần tồi tệ nhất là, đôi khi đối thủ cạnh tranh khôn ngoan của bạn sẽ thanh toán cho các công ty web hosting này để quảng cáo trên trang web của bạn. Nói về phá hoại doanh nghiệp của bạn.

2.3. Email không có thương hiệu

Bạn không thể tạo tài khoản email với tên miền của chính bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải sử dụng gmail hoặc tài khoản email hotmail của bạn mà chúng nhìn rất không chuyên nghiệp.

3. Nguy cơ về chi phí ngầm cho doanh nghiệp
nguy co ve chi phi an

3.1. Dịch vụ thử nghiệm là không thực sự miễn phí

Rất nhiều trong số các dịch vụ web miễn phí thường xuyên chuyển sang chế độ thử nghiệm giới hạn. Sau một thời gian bạn sẽ được yêu cầu trả tiền cho nó. Trong hầu hết các trường hợp, mức giá này thường là mức cao hơn so với các dịch vụ WordPress hosting thông thường. Nếu bạn cung cấp cho họ thông tin thẻ tín dụng trong quá trình đăng ký thì họ có thể tính phí với bạn mà không gửi cho bạn bất kỳ cảnh báo.

3.2. Các chi phí ẩn cho trang web miễn phí

Giống như bất kỳ doanh nghiệp khác, các công ty cung cấp trang web miễn phí này cũng cần phải kiếm tiền. Một số trong số họ tính phí người dùng của họ bằng các dịch vụ bổ sung như lưu trữ hình ảnh, các tài khoản email, truy cập FTP, chuyển đổi trang web,... Những khoản phí này thường cao một cách bất thường.

4. Vậy đâu mới là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp?

Lựa chọn nơi cung cấp hosting uy tín là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp. Là một doanh nghiệp, công ty, việc website vận hành ổn định là điều kiện tiên quyết. Muốn vậy, hosting phải chạy ổn định, cấu hình cao, tính bảo mật tốt, được hỗ trợ xử lý những vấn đề từ nhà cung cấp dịch vụ.
hosting P.A Việt Nam
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế website, P.A Việt Nam tự tin là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ, chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Hosting tại P.A Việt Nam sở hữu những ưu điểm sau:
+ Máy chủ sử dụng CPU thế hệ mới nhất của Intel và công nghệ lưu trữ SSD raid 10 nhanh và an toàn dữ liệu nhất
+ Sử dụng Phần mềm có bản quyền cung cấp dịch vụ cho khách hàng
+ Hệ thống quản trị Cpanel tốt nhất thế giới giúp khách hàng không có kiến thức kỹ thuật vẫn khai thác dịch vụ hiệu quả
+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/7

Hiện nay, tại P.A Việt Nam cũng có gói Hosting rẻ cho cá nhân/doanh nghiệp sử dụng, vẫn đảm bao các tính năng để hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu chi phí.
Tham khảo các gói Hosting của P.A Việt Nam tại đây

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !