(23/03/2022)

Bộ thương hiệu 30s đạt chứng nhận Sản phẩm của người Việt

sản phẩm của người việt

I. Sản phẩm của người Việt

"Make in Việt Nam" không chỉ đơn giản là "Sản phẩm của người Việt". Đạt chứng nhận sản phẩm "Make in Việt Nam" tưởng chừng như chỉ là một danh hiệu dễ dàng đạt được. Nhưng nếu chỉ cần thương hiệu sở hữu sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam sẽ được gắn mác "Make in Việt Nam" thì không thể nào diễn tả được mức độ quan trọng của cụm từ này.

"Sản phẩm của người Việt" hay "Make in Việt Nam" là một cụm từ mà Bộ Thông Tin và Truyền Thông sử dụng để tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ đạt điều kiện trở thành một trong những sản phẩm của người Việt được góp mặt tại "Hệ thống cơ sở dữ liệu công nghiệp ICT Make in Viet Nam"

Đây là đơn vị đầu tiên sở hữu một hệ thống dữ liệu doanh nghiệp nhằm mục đích phản ánh bức tranh toàn cảnh về ngành công nghiệp ICT với mọi thông tin cơ bản của doanh nghiệp. Đây cũng là thước đo về mức độ uy tín của hình ảnh thương hiệu đối với khách hàng khi đạt điều kiện để được chứng nhận là sản phẩm của người Việt.

II. Bộ thương hiệu 30s từ P.A Việt Nam đạt chứng nhận "Sản phẩm của người Việt"

Được biết đến là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp tên miền & hệ sinh thái các giải pháp công nghệ số hàng đầu tại Việt Nam. P.A Việt Nam với bề dày 21 năm cùng bộ sản phẩm dịch vụ đa dạng trải dài từ Hosting, Tên miền, Email Server,... Với bộ sản phẩm đa dạng cùng hệ thống hỗ trợ khách hàng chuyên biệt, P.A Việt Nam vẫn luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ số.

Đây chính là giá trị tinh thần, là nguồn động lực to lớn P.A Việt Nam không ngừng hoàn thiện, tiếp tục đổi mới, xây dựng những sản phẩm phù hợp và nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Điều này góp phần to lớn vào sự phát triển của ngành công nghệ số ngày một lớn mạnh và bứt phá trong tương lai.

Nắm trong tay sứ mệnh chuyển đổi số của mọi thương hiệu Việt. P.A Việt Nam đã cho ra mắt bộ sản phẩm 30s và được đa số các khách hàng quan tâm nhất chính là bộ thương hiệu 30s bao gồm: Web30s, Hoadon30s, Tongdai30s, Room30s, Chat30s.

sản phẩm của người việt

Bộ thương hiệu 30s từ P.A. Việt Nam đạt chứng nhận "Make in Việt Nam"

Được xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia lập trình kinh nghiệm hàng đầu thuộc công ty P.A Việt Nam. Bộ sản phẩm 30s hay còn được biết đến là bộ sản phẩm vận hành toàn diện doanh nghiệp với sứ mệnh thực hiện hóa ước mơ chuyển đổi số của mọi đơn vị, tổ chức hoạt động tại Việt Nam. Danh hiệu "Sản phẩm của người Việt" như một con dấu xác nhận mức độ tín nhiệm và sự tin tưởng của khách hàng dành cho bộ sản phẩm.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu mà đội ngũ phát triển bộ sản phẩm 30s luôn hướng đến. 

**Tìm hiểu thêm về Web30s. TẠI ĐÂY

**Tìm hiểu thêm về Hoadon30s. TẠI ĐÂY

**Tìm hiểu thêm về Tongdai30s. TẠI ĐÂY

**Tìm hiểu thêm về Room30s. TẠI ĐÂY

**Tìm hiểu thêm về Chat30s. TẠI ĐÂY

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !