(11/11/2023)

Buổi Kickoff đánh dấu cuộc thi  “Personal Branding  4.0 - Tạo dấu ấn cá nhân cùng tên miền quốc gia ID.VN Mùa 2” chính thức khởi động

Ngày 07/11/2023, cuộc thi Personal Branding 4.0 đã mở đầu mùa giải với sự kiện Kick-off Personal Branding 4.0 – season 2. P.A Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng Nextjobs, FPT Polytechnic TP.HCM đồng tổ chức cuộc thi nhằm tạo ra cơ hội thi đua và học hỏi những kiến thức mới về xây dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng số dành cho các bạn sinh viên. 


Trong buổi lễ Kickoff, các bạn sinh viên đã được gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia về thể lệ cuộc thi, giới thiệu về tài nguyên cuộc thi cũng như gặp gỡ và giao lưu với các Quán quân, á quân, các thí sinh đã để dấu ấn nổi bật mùa 1.

Cuộc thi  “Personal Branding  4.0 - Tạo dấu ấn cá nhân cùng tên miền quốc gia ID.VN Mùa 2” là “hoa thơm quả ngọt” được tiếp tục triển khai vì sự thành công vượt mong đợi từ mùa 1. Để lan tỏa thành công và tiếp thêm tinh thần tham gia của các anh tài, Ông Wilson Liêu – Giám đốc Điều hành NextJobs đã có đại diện Ban tổ chức khai mạc cuộc thi và chia sẻ những kết quả mùa trước.

Phần chia sẻ của Ông Wilson Liêu – Giám đốc Điều hành NextJobs

Đại diện P.A Việt Nam, ông Dương Tấn Lộc - Giám đốc sản phẩm Web30s đã chia sẻ chủ đề “Định hướng thiết lập thương hiệu cá nhân với Web30s & tên miền .ID.VN”. Bài chia sẻ của Ông Lộc là những kiến thức vô cùng quý báu giúp các bạn sinh viên hiểu và áp dụng nền tảng Web30s vào bước đầu kiến tạo thương hiệu số.

Phần chia sẻ của Ông Dương Tấn Lộc - CPO Web30s P.A Việt Nam

Bên cạnh đó, Các bạn sinh viên sẽ được Thầy Nguyễn Phạm Hoàng Huy CN bộ môn Digital Marketing FPT Polytechnic TP.HCM tận tình phổ biến quy định, thể lệ cuộc thi để đạt được kết quả một cách tốt nhất.

Điều làm buổi Kickoff “nóng” hơn bao giờ hết không chỉ có sự góp mặt của 500+ các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố, mà còn có sự góp mặt của các đơn vị tổ chức, đơn vị đồng hành, đơn vị tài trợ. Góp phần mở rộng sân chơi cho cuộc thi, tạo ra nhiều cơ hội hơn, tan tỏa mạnh mẽ hơn đến các trường và doanh nghiệp khác.

- Ban tổ chức cuộc thi : P.A Việt Nam, NextJobs, FPT Polytechnic TP. HCM

- Các đơn vị tài trợ: Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC), Công ty TNHH Thương mại & Truyền thông Vũ Long, University Of Saint Joseph Macao, Công ty TNHH Công Nghệ - eSMS, NextAcademy, LovinBot, Công ty cổ phần trường học Công Nghệ Mindx, Công Ty Cổ Phần ALIPO CREATIVE 


Giây phút giao lưu vui vẻ của các đơn vị tổ chức, đơn vị tài trợ, đơn vị đồng hành cuộc thi

Lộ trình tổ chức cuộc thi của Personal Branding 4.0 mùa 2 như sau:

25/10 – 13/11: Đăng ký thi

14/11: Buổi training upskill 360

15/11 – 21/11: Vòng 1 – Product Demo

25/11 – 29/11: Vòng 2 – Product Launch

7/12: Vòng 3 – Product Present

9/12: Gala trao thưởng

Hiện tại đã có 600+ thí sinh đăng ký cuộc thi, tham gia ngay để có cơ hội nhận phần thưởng hấp dẫn, tổng giá trị lên đến 40 triệu đồng & bộ quà tặng của P.A Việt Nam (Miễn phí tên miền .ID.VN, nền tảng xây dựng website - Web30s, Email, Chat30s). Đăng ký ngay

Cùng nhìn lại hình ảnh sôi nổi của buổi Kickoff  cuộc thi “Personal Branding  4.0 - Tạo dấu ấn cá nhân cùng tên miền quốc gia ID.VN Mùa 2:


Phần tọa đàm giải đáp thắc mắc của Ban tổ chức và các thí sinh


Phần giải đáp thắc mắc cho thí sinh


Giây phút cuộc thi được Ban tổ chức chính thức khởi động
Các doanh nghiệp cùng nhau giao lưu và trao quà tri ân đến các đối tác

Một lần nữa, đại diện Ban tổ chức P.A Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ, đối tác doanh nghiệp tại cuộc thi “Personal Branding 4.0″. Chúc cho cuộc thi thành công tốt đẹp và tìm ra được những tài năng sáng trong Xây dựng thương hiệu trên nền tảng số.

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

Marketing Design là gì? Công việc của Marketing Designer
Khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 3) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh
Những điều cần biết về chi phí thiết kế Website công ty
CỔNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH TÊN MIỀN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG
Làm thế nào để nhận báo giá thiết kế Website phù hợp nhất

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !