(17/08/2021)

Cách chọn tên miền đẹp và chuẩn SEO cho ngành Bất động sản

    Thị trường Bất động sản ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ với số lượng lớn doanh nghiệp thành lập mỗi năm. Chính vì thế, nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã nhận thức được tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu trên thị trường trực tuyến. Trong số đó, tên miền chiếm vai trò không hề nhỏ để tạo được ấn tượng cho khách hàng một cách tốt nhất.

Nhóm Tên miền phù hợp cho ngành Bất động sản

Xem nhanh nội dung chi tiết

1. Nhóm tên miền dành riêng cho ngành Bất Động Sản
2. Những tiêu chí cần quan tâm để lựa chọn tên miền cho ngành Bất Động Sản


1. Nhóm tên miền dành riêng cho ngành Bất Động Sản

    Khi bắt đầu xây dựng website, việc lựa chọn Tên miền thực tế sẽ không đơn giản chút nào, về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lượt truy cập, thứ hạng trên thanh công cụ tìm kiếm, đăng ký email và quan trọng hơn giúp khách hàng nhận diện thương hiệu cá nhân hay doanh nghiệp của bạn. Vì thế, cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng để lựa chọn tên miền chuẩn nhất cho trang web của mình.

Cùng điểm qua các tên miền dành riêng cho ngành Bất động sản:

  • .land: dành riêng cho những nhà kinh doanh địa ốc, đại lý nhà đất.
  • .properties: nếu bạn có căn hộ, tòa nhà hay đất cần bán hoặc cho thuê, .properties là lựa chọn tuyệt vời dành cho website của bạn.
  • .house: tên miền thể hiện ngay bạn là một người kinh doanh Bất động sản
  • .rentals: tên miền lý tưởng cho các doanh nghiệp đang cho thuê nhà đất, thuê xe,...
  • .immo: tên miền được viết tắt của từ immobilien trong tiếng Đức: Bất động sản, rất phù hợp cho bất kỳ ai đang kinh doanh về lĩnh vực này
  • .apartments, .villas: phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh các dự án căn hộ, biệt thự,...

    Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn tên miền phổ biến thì cần phải dựa vào mục tiêu thị trường của mình, nếu doanh nghiệp bạn trên phạm vi toàn cầu thì hãy chọn ".com | .net", nếu nằm trong phạm vi quốc gia thì tên miền ".vn | .com.vn" sẽ là lựa chọn tốt nhất. Với những tên miền này sẽ giúp khách hàng tìm kiếm nhanh và cũng giúp website của bạn có thứ hạng cao hơn.


Ưu đãi Tên miền tại P.A Việt Nam

    Tuy nhiên, khi thương hiệu bạn đã phát triển mạnh, bạn có thể đăng ký tất cả tên miền có liên quan ".com, .vn, .net, .land, .house,..." để ngăn chặn đối thủ lấy mất tên miền và ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu. 

2. Những tiêu chí cần quan tâm để lựa chọn tên miền cho ngành Bất Động Sản

 2.1. Lựa chọn tên miền chứa từ khóa SEO

   Mục đích của việc tạo trang web chính là quảng bá thương hiệu và bán hàng. Vì thế, SEO chính là một trong những cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tăng traffic cho website tốt hơn.

    Một tên miền đẹp, ngắn gọn, dễ nhớ và gắn liền với từ khóa liên quan đến nội dung trang web là yếu tố quan trọng để bạn có nhiều có nhiều cơ hội lên top của Google và những kênh khác. Nếu bạn kinh doanh Bất động sản, bạn có thể chọn tên miền thông qua các từ khóa: "batdongsanhcm.vn", "batdongsanvincity.com", "batdongsangiare.land", 


Tên miền chuẩn SEO cho ngành Bất động sản

 2.2. Lựa chọn tên miền chứa thương hiệu

    Nếu là doanh nghiệp, hãy chọn Tên miền theo thương hiệu của bạn. Nhưng nếu bạn là một cá nhân kinh doanh bất động sản, hãy sử dụng tên miền gần giống với thương hiệu địa ốc hoặc theo các dự án mà bạn đang chạy. Ngoài ra, việc thêm địa danh sẽ làm tăng khả năng tìm kiếm cho khách hàng, vì thế hãy chọn tên miền đẹp và đăng ký sớm để tránh người khác lấy mất.

Ngoài hai tiêu chí đã nêu trên, bạn cũng cần lưu ý những điểm sau khi đăng ký Tên miền:

  • Tránh số và dấu gạch ngang: Nếu chứa số và dấu gạch ngang sẽ làm chất lượng của tên miền bị giảm đi, vì khách hàng không thể tìm thấy, dễ rơi vào spam khi gửi mail, dễ bị lỗi chính tả và đặc biệt thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp cho cá nhân và doanh nghiệp.
  • Đơn giản và dễ nhớ nhất: Sẽ rất ít người nhớ tên miền dài trừ khi tên miền của bạn quá khác biệt. Bạn nên chọn tên miền 2-3 âm tiết, dưới 15 ký tự để tạo ấn tượng tốt cũng như dễ ghi nhớ hơn cho khách hàng.
  • Không sử dụng tên miền bằng tên cá nhân:Đối với các bạn sale Bất động sản thì đây là sai lầm lớn nhất khi sử dụng tên cá nhân làm tên miền cho website. Vì khách hàng chỉ nhớ đến dự án mà họ quan tâm chứ không thể nhớ đến tên bạn để tìm kiếm website.

    Các tiêu chí nêu trên sẽ giúp bạn biết cách chọn tên miền chuẩn nhất cho website của mình ngay từ lúc bắt đầu. Với hơn 20 năm đi đầu trên thị trường Internet & Web, P.A Việt Nam tự hào là Nhà đăng ký Tên miền lớn nhất Việt Nam, bạn có thể đăng ký và kích hoạt tên miền tự động, nhanh chóng và dễ dàng với mức giá vô cùng ưu đãi.


** ĐỪNG KINH DOANH KHI CHƯA CÓ TÊN MIỀN!
** Check ngay bảng giá tên miền Việt Nam & Quốc tế tại: https://www.pavietnam.vn/vn/ten-mien-bang-gia.html

 -------------

Kết nối ngay với Nhân viên kinh doanh P.A Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất:
Web Call miễn phí: www.pavietnam.vn
 Facebook: m.me/pavietnam.com.vn
 Telegram: t.me/pavietnam_bot
 HCM: 028-7307 3737 || Hà Nội: 024-7307 373

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !