Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ để thích ứng với “trạng thái bình thường mới”. Đây được xem là chìa khóa quan trọng tiếp sức cho các doanh nghiệp có thêm động lực đổi mới, tiếp cận công nghệ, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tối ưu hóa chi phí vận hành, gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng và phát triển kinh doanh hiệu quả.

Nhằm đồng hành cùng cộng đồng, P.A Việt Nam trân trọng giới thiệu đến Quý khách chuỗi Webinar tháng 11 với các chủ đề về giải pháp VACCINE DOANH NGHIỆP GIAI ĐOẠN BÌNH THƯỜNG MỚI nhằm mục đích giới thiệu và tư vấn các ứng dụng, công cụ, phần mềm để Doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn phù hợp nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

Đặc biệt, đến với mỗi buổi Webinar, Quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội nhận ngay Combo WEB30s + Tên miền .BIZ.VN trị giá 2 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Tên miền .BIZ.VN không chỉ giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng mà còn tăng sự uy tín của doanh nghiệp, khẳng định thương hiệu trên thị trường trực tuyến một cách nghiêm túc.

CHỦ ĐỀ 1: CHÌA KHÓA VÀNG TRONG QUẢN LÝ GIAO TIẾP ĐA KÊNH

>> Đăng ký tại đây

CHỦ ĐỀ 2: SỐ HÓA CHỨNG TỪ KẾ TOÁN TRONG THỜI ĐẠI 4.0

>> Đăng ký tại đây

CHỦ ĐỀ 3: BÍ QUYẾT VẬN HÀNH TỔNG ĐÀI ẢO TỐI ƯU TRONG THỜI ĐẠI 4.0

>> Đăng ký tại đây

CHỦ ĐỀ 4: CHÌA KHÓA VÀNG TĂNG TỐC WEBSITE TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

>> Đăng ký tại đây

 


Thông tin liên hệ BTC Webinar P.A Việt Nam:

  • Email: ws@pavietnam.vn
  • Điện thoại: +84-28-22317777 (Ext: 607)