(08/09/2022)

Cloud Server - Thúc đẩy chuyển đổi số đa ngành

Cloud Server là chìa khóa giúp các doanh nghiệp thành công trong công cuộc chuyển đổi số. Với sự chạy đua công nghệ hiện nay, việc cần thiết doanh nghiệp là tạo cho mình một lợi thế cạnh tranh so với đối thủ khác. Với giải pháp Cloud Server hỗ trợ doanh nghiệp dựa trên đám mây giúp doanh nghiệp giảm thiểu sự phức tạp của cơ sở hạ tầng IT. Giúp doanh nghiệp có thể tập trung tiến hành chuyển đổi số hiệu quả, tiếp cận với nhiều khách hàng.

Cloud Server

Cloud Server là gì?

Cloud Server là một sản phẩm máy chủ tương tự như một chiếc máy chủ ảo (máy chủ VPS) nhưng được thiết lập trên công nghệ Cloud Computing (công nghệ điện toán đám mây).

Cloud Server dùng lưu trữ như một Hosting, tuy nhiên có một Server riêng ảo. Vì thế, khi sử dụng Cloud Server sẽ có những ưu điểm của điện toán đám mây mà Hosting thông thường không có.

Cloud Server tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp Việt 

Trong thời buổi dịch bệnh Covid diễn ra phức tạp nhiều doanh nghiệp ở các ngành nghề bị tổn thất nặng nề. Việc thiết yếu lúc bấy giờ là phải có giải pháp phù hợp để các doanh nghiệp tiếp tục duy trì kinh doanh trước dịch bệnh, lệnh giãn cách xã hội. Đây là yếu tố làm quá trình chuyển đổi số trở nên quan trọng hàng đầu. Từ các ngành giáo dục, bệnh viện, đến ngành kinh tế xã hội đều tham gia vào quá trình này. 

Cloud Server tại P.A Việt Nam là giải pháp giúp các doanh nghiệp thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ khác. Trong thời gian dịch bệnh phức tạp, P.A Việt Nam đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp không chỉ cung cấp giải pháp lưu trữ Cloud Server mà còn các giải pháp khác như: Tên Miền, Hosting, Email Server, Hóa Đơn Điện Tử, Tổng đài số, ….

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng Cloud Server thay vì Hosting. Có thể thấy Cloud Server và Hosting đều có những ưu, nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý. 

Khi sử dụng Cloud Server doanh nghiệp có thể độc lập sử dụng, khả năng không giới hạn để xử lý các lưu lượng truy cập lớn, có khả năng nâng cấp linh hoạt nếu như cầu thay đổi, bảo mật tốt, … Tuy nhiên, so với Hosting được Share sử dụng với nhiều máy chủ khác Cloud Server sẽ có chi phí đắt hơn và người dùng phải có kiến thức, khả năng quản trị máy chủ.

Dù khách hàng có lựa chọn nào trong 2 phương án trên thì P.A Việt Nam luôn cung cấp giải pháp một cách tốt nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành.

Sử dụng Cloud Server tại P.A Việt Nam có những ưu đãi gì?

Với hơn 21 năm kinh nghiệm, P.A Việt Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn mang đến các chương trình ưu đãi hấp dẫn:

- Giảm đến 𝟐𝟎% và Tặng 𝟏𝟐 tháng sử dụng 𝐂𝐋𝐎𝐔𝐃 𝐒𝐄𝐑𝐕𝐄𝐑

- Miễn Phí 𝐈𝐏𝐕𝟒 & 𝐈𝐏𝐕𝟔 & CHUYỂN DỮ LIỆU TỪ NƠI KHÁC trị giá đến 𝟐.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃

- Tặng 𝐒𝐄𝐑𝐕𝐄𝐑 𝐌𝐀𝐍𝐀𝐆𝐄𝐑 trị giá 𝟑.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃

- Giảm 𝟑𝟎% dịch vụ 𝐂𝐋𝐎𝐔𝐃 𝐁𝐀𝐂𝐊𝐔𝐏

Hãy nắm bắt cơ hội “vàng” từ P.A Việt Nam, liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Xem chi tiết ưu đãi: Tại đây

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

Marketing Design là gì? Công việc của Marketing Designer
Khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 3) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh
Những điều cần biết về chi phí thiết kế Website công ty
CỔNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH TÊN MIỀN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG
Làm thế nào để nhận báo giá thiết kế Website phù hợp nhất

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !