(10/06/2022)

[ICT COMM 2022] Công ty P.A Việt Nam đồng hành cùng doanh nghiệp đem đến các giải pháp Online trong thời kỳ kỷ nguyên số.

Toàn cảnh buổi hội thảo tại sự kiện của Vietnam ICT Comm 2022

Toàn cảnh buổi hội thảo tại sự kiện của Vietnam ICT Comm 2022

Ngày 9/6, tại sự kiện của Vietnam ICT Comm 2022 , Công ty P.A Việt Nam đồng hành cùng Hiệp Hội Internet Việt Nam, công ty cổ phần ADPEX,  dưới sự chủ trì của Bộ Công Thương, Bộ Thông tin & Truyền thông và sự có mặt của các đơn vị khác trong buổi Workshop “Giải pháp Online hóa doanh nghiệp, tiết kiệm tối đa chi phí vận hành" diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là buổi Workshop vô cùng hữu ích, mang đến các giải pháp chuyển đổi số tốt nhất cho doanh nghiệp.

Đại dịch Covid bùng nổ khiến đại đa số doanh nghiệp đều gặp khó khăn, thậm chí thiệt hại nặng nề. Tuy nhiên, sự ảnh hưởng này đã mở ra một lối đi mới,  góp phần thúc đẩy việc chuyển đổi số nhanh hơn. Đáng nói đến là không phải doanh nghiệp nào cũng nắm được cơ hội này thậm chí vô tình biến cơ hội thành thách thức, tự tạo ra áp lực cạnh tranh.


Ông Huỳnh Việt Phương - Phó Chủ Tịch, Trưởng đại diện văn phòng Hồ Chí Minh Hiệp Hội Internet Việt Nam - Tổng Giám Đốc Công ty P.A Việt Nam phát biểu khai mạc buổi hội thảo.

Mở đầu buổi hội thảo, Ông Huỳnh Việt Phương đã khẳng định: “...Kinh tế Online hóa là tương lai của nhân loại, đó là xu thế không thể đảo ngược…”. Bên cạnh đó, ông còn cho biết Thủ Tướng Chính Phủ yêu cầu các bộ ngành, địa phương quyết tâm thực hiện việc chuyển đổi số quốc gia 2022. Điều này cho thấy việc chuyển đổi số đang là bước tiến quan trọng mà các doanh nghiệp cần thực hiện và tìm ra các giải pháp phù hợp.


Ông Nguyễn Văn Học - Phó Tổng Giám Đốc Công ty P.A Việt Nam

Đại diện Công ty P.A Việt Nam, Ông Nguyễn Văn Học - Phó Tổng Giám Đốc Công ty P.A Việt Nam đã phát biểu đề ra các giải pháp cho quá trình chuyển đổi số hiệu quả. Trong buổi hội thảo, Ông Nguyễn Văn Học đã trình bày Giải Pháp Chuyển Đổi Số Tổng ĐàiHóa Đơn Cho Doanh Nghiệp. Với mong muốn giải đáp thắc mắc về chuyển đổi số, Chi phí như thế nào, … từ đó các chủ doanh nghiệp có thể tự tin ứng dụng vào quá trình kinh doanh.

Trong buổi hội thảo, Ông Học nhấn mạnh: “ Từ ngày 1/7/2022, Tổng Cục thuế sẽ có các chương trình bắt buộc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử. Đây là tin tốt cho các doanh nghiệp bởi Hóa đơn điện tử có các chính sách rõ ràng, hỗ trợ từ chính phủ. Và P.A Việt Nam là một trong 25 đơn vị đạt chứng nhận TRUYỀN - NHẬN - LƯU TRỮ từ Tổng Cục Thuế  về cung cấp dịch vụ Hóa đơn điện tử…”

Bên cạnh đó, ông Học cho thấy Tổng đài ảo là giải pháp tuyệt vời cho tất cả các nhà kinh doanh. Bởi tính sẵn sàng, hỗ trợ khách hàng, cho phép điện thoại hội nghị cùng nhân viên, gọi nội bộ miễn phí, lưu trữ cuộc gọi,… Tổng đài ảo hỗ trợ doanh nghiệp nhiều vấn đề thay vì sử dụng tổng đài truyền thống chỉ phục vụ việc nghe gọi.

Ngoài ra, còn các giải pháp khác như: Chat30s, Web30s, Ads30s. Room 30s,

*Giải pháp Tổng đài ảo. THAM KHẢO TẠI ĐÂY

*Giải pháp Hóa Đơn Điện Tử. THAM KHẢO TẠI ĐÂY


Các đơn vị, tổ chức đồng hành trong buổi hội thảo

Ngoài ra, buổi hội thảo còn có sự đồng hành của nhiều đơn vị: Product Manager &Trade Management 1C Việt Nam,  Solution Architect Google Cloud, Vihat Group, Công Ty Cổ Phần VNETWORK, Trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM,  Trường Đại Ngân Hàng, … Cùng nhau thảo luận và đưa ra các giải pháp chuyển đổi số.
Có sự góp mặt của các diễn giả khác đến từ các đơn vị, tổ chức, công ty uy tín, chuyên nghiệp:


Ông Lưu Nhật Quang - Product Manager &Trade Management 1C Việt Nam


Ông Lê Văn Thành - Solution Architect Google Cloud


Ông Đinh Thái Hà – Tổng Gíam Đốc – CEO Vihat Group


Ông Nguyễn Văn Tạo - Founder & CTO Công Ty Cổ Phần VNETWORK


Ngoài ra, buổi hội thảo còn có sự góp mặt của Tiến Sĩ Ngô Tấn Vũ Khanh – Giám Đốc Chương Trình Cao Học IDT, Trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM điều phối tọa đàm chương trình

Buổi hội thảo có sự góp mặt của hàng trăm khách mời

Không khí hội thảo đã trở nên vô cùng sôi nổi khi có sự góp mặt của hàng trăm khách mời trên địa bàn thành phố cùng tụ họp, học hỏi và thảo luận với các chuyên gia về kiến thức, giải pháp cực hữu ích.


Gian hàng triển lãm của Công ty P.A Việt Nam và đối tác VNNIC

Cùng hòa vào không khí sự kiện của Vietnam ICT Comm 2022,  P.A Việt Nam là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực công nghệ. Tại triển lãm, P.A Việt Nam cùng đối tác VNNIC xây dựng gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm, cung cấp trải nghiệm trực tiếp cho khách tham quan, tăng sự nhận biết thương hiệu. Mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !