(28/02/2023)

Đăng ký Email theo tên miền công ty có thật sự cần thiết?

email theo tên miền công ty
Email theo tên miền công ty là gì?

Cấu trúc của email theo tên miền công ty sẽ là tên@têncôngty.com, khác hoàn toàn với các Email miễn phí, thông thường sử dụng tên miền thuộc sở hữu của nhà cung cấp dịch vụ (ví dụ như @gmail.com, @outlook.com, ..), email theo tên miền công ty có thể tùy chỉnh đuôi ở phía sau theo tên công ty của bạn, tên người dùng cũng có thể tùy chọn theo mong muốn mà không phải lo ngại địa chỉ đã bị người khác đăng ký như các hệ thống Email cá nhân miễn phí.
Thông qua nhiều cuộc khảo sát về mức độ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn về việc sử dụng Email của các doanh nghiệp cho thấy, hầu hết các Email cá nhân, Email không sử dụng tên miền riêng đều không mang lại hiệu quả tốt. Từ đây, việc sử dụng Email Server theo tên miền riêng đóng một vai trò vô cùng quan trọng và việc trang bị Email Server cho doanh nghiệp trở nên vô cùng cần thiết. Sự cá nhân hóa email theo tên miền công ty này cũng chính là một cách để khẳng định thêm thương hiệu của bạn. Bất cứ thông tin, tài liệu, văn bản nào bạn gửi cho đối tác, khách hàng đều khiến người nhận cảm thấy được tác phong làm việc hiện đại và tin tưởng hơn rất nhiều so với các Email cá nhân riêng lẻ.

Khẳng định sự chuyên nghiệp và phát triển thương hiệu qua email tên miền công ty

Tất cả các hoạt động liên quan đến thương hiệu cả trên internet lẫn thực tế đều ảnh hưởng rất lớn đến sự uy tín và chuyên nghiệp. Việc sử dụng Email theo tên miền công ty sẽ giúp tạo và tăng tính chất chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Nếu nhân viên sử dụng các địa chỉ Email miễn phí như Gmail hoặc Yahoo, thì người nhận thư có thể không tin tưởng hoặc không nhận ra thương hiệu của bạn. Địa chỉ email có tên miền công ty cũng giúp khách hàng dễ dàng nhớ tên công ty của bạn khi họ cần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Chỉ vì những lỗi tưởng chừng đơn giản, nhưng bạn đã đánh mất rất nhiều cơ hội phát triển của doanh nghiệp. Có thể sản phẩm bạn tốt, chất lượng vượt trội nhưng không có độ tin cậy và sự chuyên nghiệp trong cách làm chắc chắn sẽ khó đạt được thành quả mà bạn kỳ vọng.
Việc làm thương hiệu trên internet đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ hiện nay. Bên cạnh sự hỗ trợ điều kiện cho doanh nghiệp phát triển thì môi trường này cũng có không ít đơn vị cạnh tranh. Xét về yếu tố cạnh tranh công bằng thì ai mạnh, sản phẩm ai chất lượng, người đó thắng, thế nhưng nếu thương hiệu của bạn không mang lại sự tin cậy trên mọi phương diện chắc chắn cơ hội trở thành đơn vị dẫn đầu sẽ lọt vào tay một doanh nghiệp khác. Chưa kể đến phương thức cạnh tranh không lành mạnh, doanh nghiệp bạn luôn có nguy cơ bị hack website, Email, bị ăn cắp thông tin,…

Email tên miền công ty dễ dàng quản lý nhân viên và tính tùy chỉnh cao

Email theo tên miền công ty cho phép bạn quản lý tập trung toàn bộ nhân viên, tạo nhiều tài khoản Email cho người dùng và phân chia chức năng cho từng bộ phận, đảm bảo tính bảo mật và quản lý hiệu quả hơn. Với những doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn thì việc quản lý các hoạt động của nhân viên thông qua Email sẽ dễ dàng hơn nhiều.
Bạn có thể kiểm soát nội dung Email gửi đi hoặc nhận về của nhân viên một cách linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu bảo mật thông tin nội bộ cho doanh nghiệp. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn chủ động trong việc điều chỉnh cấu hình, chính sách gửi/nhận mail theo nhu cầu riêng công ty bạn mà không gặp phải các giới hạn như các hệ thống Email miễn phí. Việc backup tập trung server cũng sẽ dễ dàng thực hiện để đảm bảo an toàn dữ liệu cho công ty bạn.

Bảo mật thông tin tốt, chống spam hiệu quả

Hệ thống Email theo tên miền công ty thường được trang bị bộ lọc spam và chống virus để giữ cho hộp thư của bạn sạch sẽ và an toàn từ các loại mail rác nguy hiểm. Đồng thời, việc bảo mật thông tin sẽ được thực hiện nghiêm ngặt. Đối với hệ thống bảo mật Email theo tên miền công ty, mọi thông tin đều có thể được khôi phục nhanh và đầy đủ nhất nếu không may xảy ra sự cố. Điều này hoàn toàn không thể thực hiện đối với các hệ thống Email cá nhân thông thường, bởi vậy đã sử dụng Email cho mục đích công việc đòi hỏi doanh nghiệp phải trang bị hệ thống Email có độ bảo mật tốt nhất. Nguy cơ thông tin bị đánh cắp, giả mạo luôn rình rập, chỉ cần có cơ hội sẽ bị kẻ xấu tấn công, vì vậy doanh nghiệp phải tự bảo vệ mình trước khi cầu cứu đến những sự trợ giúp.

Email theo tên miền công ty có khả năng cập nhật đa dạng, trên nhiều thiết bị khác nhau

Ưu điểm nổi bật của Email doanh nghiệp là giao diện thông minh, hiện đại, cập nhật nhiều tính năng hữu ích, có khả năng tích hợp trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop/PC ... cho phép người dùng xử lý công việc ở bất cứ đâu, vô cùng tiện lợi, linh hoạt và tiết kiệm thời gian. Việc làm thương hiệu trên internet của các doanh nghiệp đều hướng đến mục đích tiếp cận khách hàng tốt hơn, hiệu quả hơn. Việc tận dụng Email doanh nghiệp để hoàn thành tốt mục đích này là lợi ích rất đáng được chú ý.

Luôn được hỗ trợ tối đa từ nhà cung cấp dịch vụ

P.A Việt Nam với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp ( email theo tên miền công ty) sẽ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp từ khách hàng, hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ, Tết, giúp giải quyết tất cả các vấn đề mà công ty bạn cần một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Xem chi tiết tại đây

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !