(19/12/2022)

P.A Việt Nam trở thành đối tác hàng đầu của Google cung cấp Google Workspace tại Việt Nam

 Google Workspace


Google Workspace (trước đây là G Suite) là một bộ ứng dụng các công cụ được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây Google Cloud. Nhiều tính năng mới của Google Workspace đã được cập nhật lên dịch vụ mà người dùng đang sử dụng như:  Gmail, Google Drive, Google Docs, Sheets, Slides,… Ngoài ra, còn nhiều ứng dụng nâng cao khác như: Google Vault, Cloud Search, Work Insights,…
P.A Việt Nam đã chính thức tiên phong triển khai dịch vụ Google Workspace vào tháng 8/2022. Với hơn 21 năm kinh nghiệm, P.A Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu mà khách hàng có thể gửi gắm niềm tin và lựa chọn.

Đi đầu trong công cuộc chuyển đổi số, P.A Việt Nam trở thành đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Tháng 8/2022, P.A Việt Nam chính thức trở thành đối tác hàng đầu của Google tại Việt Nam. Với sự hợp tác này, P.A Việt Nam mang đến bộ giải pháp Google Workspace |Microsoft 365  - Công cụ cộng tác và cải thiện hiệu suất cho mọi hình thức làm việc, mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ, vừa đến lớn ở mọi lĩnh vực khác nhau. Doanh nghiệp có thể tạo nên một mô hình làm việc phù hợp, từ đó phát triển và vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng Google Workspace tại P.A Việt Nam

Là một đối tác hàng đầu, giải pháp Google Workspace tại P.A Việt Nam có những ưu điểm đặc biệt để dành cho khách hàng của mình những lợi ích thiết thực nhất so với các nhà cung cấp khác.

Uy tín, đáng tin cậy

Vì là đối tác chính thức của Google, nên khách hàng có thể yên tâm dùng dịch vụ Google Workspace tại P.A Việt Nam. Không cần lo lắng về giao diện, kỹ thuật, hay các vấn đề khác.

*Có thể kiểm tra chứng nhận  đối tác của Google tại đây

An toàn, bảo mật

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, P.A Việt Nam là một nhà cung cấp có hệ thống bảo mật hàng đầu. Bên cạnh đó, Khách hàng có thể an tâm việc chuyển dữ liệu về Email bởi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và trình độ chuyên môn cao sẵn sàng bảo vệ quyền lợi, thông tin và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất

Hỗ trợ khách hàng 24/7 

Khác với một số doanh nghiệp khác, khách hàng sử dụng dịch vụ bất kỳ tại P.A Việt Nam ( kể cả Google Workspace) đều được hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ kỹ thuật của công ty. Bởi các quy trình liên quan đến công nghệ đều có thể xảy ra sai sót bất cứ khi nào. Nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. P.A Việt Nam cũng cung cấp các gói quản trị email dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, P.A Việt Nam ưu đãi đến 60% cho các khách hàng khi đăng ký dịch vụ Google Workspace. Chỉ với 65k/tháng, doanh nghiệp có thể xây dựng riêng cho mình một mô hình làm việc hiệu quả.


 Google Workspace

*Xem chi tiết tại đây

Cung cấp các giải pháp (Hybrid) cho phép kết hợp giữa Google Workspace|Microsoft 365 và Email Server tại P.A Việt Nam

P.A Việt Nam cung cấp giải pháp kết hợp giữa 2 hệ thống Email Server tại P.A Vietnam và Google Workspace|Microsoft 365. Bạn có thể phân chia tài khoản sử dụng cho cấp lãnh đạo và tài khoản sử dụng cho nhân viên trên 2 hệ thống hoàn toàn riêng biệt trên cùng một tên miền. Giải pháp này có nhiều tính năng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc mới khởi nghiệp có thể tiết kiệm chi phí & tối ưu hiệu quả sử dụng.

Ngoài ra, P.A Việt Nam còn cung cấp các giải pháp chuyển đối số như: Tên miền, Hosting, Email, Cloud Server, Website, Hóa đơn điện tử, Tổng đài số, SSL, .. Với chất lượng hàng đầu cùng giá cả hợp lý, đảm bảo mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

*Xem chi tiết dịch vụ và các ưu đãi tại đây

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !