(25/11/2021)

Gia tăng doanh số bán hàng trên nền tảng trực tuyến

Đại dịch Covid-19 với những diễn biến phức tạp, khó kiểm soát đã ảnh hưởng nặng nề đến tất cả các nền kinh tế toàn cầu. Điều này dẫn đến hàng nghìn đơn vị kinh doanh gấp rút tìm đến các mô hình kinh doanh mới nhằm vực dậy thị trường, thúc đẩy doanh số bán hàng.

  • Xu hướng tiêu dùng

Khó khăn từ dịch bệnh kéo dài, việc làm không ổn định và thu nhập cá nhân, hộ gia đình từ đó suy giảm sẽ khiến người tiêu dùng buộc phải đánh giá lại các giá trị và ưu tiên của họ cũng như nắm bắt thói quen tiêu dùng mới. 

Khả năng về tài chính bị suy giảm đi theo đó là mức độ tin cây của người tiêu dùng cũng có xu hướng đi xuống. Việc tiết kiệm cũng như tính toán vấn đề chi tiêu cẩn thận hơn trở thành xu hướng tiêu dùng hàng đầu. 

Ngoài ra, việc hạn chế ra ngoài cũng đã một cách nào đó thúc đẩy hình thức tiêu dùng trực tuyến được tăng cao. Thói quen mua hàng trực tuyến của người tiêu dùng theo đó được hình thành và mức độ cạnh tranh khách hàng trực tuyến của các đơn vị kinh doanh cũng  trở nên vô cùng khắc nghiệt.

  • Kinh doanh trên gian hàng số

Theo thống kê trong làn sóng Covid -19 lần thứ tư, đã có hơn 250 nghìn đơn vị kinh doanh đã được hỗ trợ mở các hình thức kinh doanh trực tuyến, qua đó giải quyết phần nào được khó khăn trong việc tiêu thụ hàng hóa.

Các hình thức kinh doanh trực tuyến được biết đến phổ biến nhất hiện nay như: “Kinh doanh trên website riêng, kinh doanh trên sàn thương mại điện tử, các trang mạng xã hội,...”. So sánh giữa các hình thức kinh doanh trên thì Kinh doanh trên website riêng và các sàn thương mại điện tử đang nắm giữ vị trí hàng đầu.

Trước đó vào tháng 10 năm 2021, P.A Việt Nam đã phối hợp cùng các đơn vị phát triển kinh tế tỉnh Hậu Giang nhằm hỗ trợ cung cấp các công cụ số hỗ trợ kinh doanh đến cho các doanh nghiệp trực thuộc tỉnh Hậu Giang.

Sở hữu nền tàng 20 năm hoạt động cùng hệ sinh thái các giải pháp công cụ số chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trên nền tảng Internet. P.A Việt Nam luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc thúc đẩy các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số.

**Tìm hiểu ngay Web30s - Giải pháp kinh doanh đột phá, thành công

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

AI ENGINE  - CÔNG NGHỆ TỐI ƯU HÓA WEBSITE
P.A Việt Nam đồng tổ chức Sự kiện Data Day 2023 - An Toàn Dữ Liệu & Backup Cho Doanh Nghiệp
Buổi Kickoff đánh dấu cuộc thi  “Personal Branding  4.0 - Tạo dấu ấn cá nhân cùng tên miền quốc gia ID.VN Mùa 2” chính thức khởi động
Sự kiện Data Day 2023 - An Toàn Dữ Liệu & Backup Cho Doanh Nghiệp
Chính thức khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 2) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !