(15/12/2021)

Hóa đơn điện tử 30s được Tổng cục Thuế công nhận là đơn vị đáp ứng đầy đủ tiêu chí về hóa đơn điện tử

I. Hóa đơn điện tử 30s được công nhận là đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử theo thông tư 78

Tổng cục Thuế chính thức ra Thông báo công khai thông tin tổ chức cung cấp giải pháp HĐĐT đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo quy định tại Khoản 1, Điều 10, TT78/2021/TT-BTC. Đã có 60 tổ chức đủ điều kiện và P.A Việt Nam là một trong số này.

Qua thông báo số 557/TB-TCT, Tổng cục Thuế công bố danh sách các tổ chức đã nộp hồ sơ đề nghị và được đánh giá đáp ứng các tiêu chí đối với tổ chức cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử có mã và không có mã của cơ quan thuế cho người bán và người mua theo quy định tại Khoản 1, Điều 10, Thông tư 78/2021/TT-BTC đến thời điểm hiện tại.

Hóa đơn 30s do công ty P.A Việt Nam phát triển là một trong những đơn vị tiên phong tham gia vào quá trình kiểm thử, kiểm tra đánh giá vận hành hệ thống HĐĐT của Tổng Cục Thuế. Với sự chuẩn bị đầy đủ về chủ thể, nhân sự và kỹ thuật, P.A Việt Nam đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu về nghiệp vụ, tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cũng như việc kết nối dữ liệu với cơ quan thuế theo quy định của Nghị định số 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC.

Trở thành tổ chức cung cấp giải pháp HĐĐT theo thông tư mới, P.A Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tổng Cục Thuế cũng như các Cục Thuế địa phương, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh thực hiện mục tiêu sớm "phủ rộng" hóa đơn điện tử trên toàn quốc.

Xem danh sách chi tiết tại Đây

II. Tiêu chí đáp ứng theo thông tư 78

Cụ thể, theo Khoản 1, Điều 10, Thông tư 78/2021/TB-TCT, để trở thành tổ chức cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử, các doanh nghiệp cần đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

1. Về chủ thể:
- Là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin được thành lập theo pháp luật Việt Nam;
- Thông tin về dịch vụ hóa đơn điện tử được công khai trên trang thông tin điện tử của tổ chức;

2. Về nhân sự: Có tối thiểu 5 nhân sự trình độ đại học chuyên ngành về công nghệ thông tin;

3. Về kỹ thuật: Có hạ tầng kỹ thuật, thiết bị công nghệ thông tin, hệ thống phần mềm đáp ứng yêu cầu:
- Cung cấp giải pháp khởi tạo, xử lý, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế và hóa đơn điện tử không có mã cho người bán và người mua theo quy định của pháp luật về hóa đơn điện tử và pháp luật khác có liên quan;
- Có giải pháp nhận, truyền dữ liệu hóa đơn điện tử với người sử dụng dịch vụ; giải pháp truyền, nhận dữ liệu hóa đơn điện tử với cơ quan thuế thông qua tổ chức nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử. Thông tin quá trình nhận, truyền dữ liệu phải được ghi nhật ký để phục vụ công tác đối soát;
- Có giải pháp sao lưu, khôi phục, bảo mật dữ liệu hóa đơn điện tử;
- Có tài liệu kết quả kiểm thử kỹ thuật thành công về giải pháp truyền nhận dữ liệu hóa đơn điện tử với tổ chức cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử.

III. P.A Việt Nam - Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín

Có đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, phần mềm Hóa đơn điện tử P.A Việt Nam có thể phù hợp với nhiều đối tượng, quy mô doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai nhiều phần mềm khác nhau, P.A Việt Nam hiểu rõ làm thế nào để xây dựng mô hình hóa đơn điện tử phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử nhanh chóng, hỗ trợ nhiệt tình mọi tình huống của khách hàng. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp uy tín, đồng hành cùng khách hàng trên con đường xây dựng và phát triển kinh doanh.

 

Đăng ký hóa đơn điện tử tại P.A Việt Nam ngay hôm nay để kinh doanh online hiệu quả nhất!

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !