(01/11/2022)

Kiến thức cần biết về Email Doanh Nghiệp

Khái niệm email doanh nghiệp không còn xa lạ gì với những anh chị em làm việc văn phòng. Nhưng đôi khi sẽ vô cùng mới mẻ đối với các bạn sinh viên hoặc người mới bắt đầu đi làm. Tuy nhiên đôi khi chúng lại dễ gây hiểu làm và không phải ai cũng hiểu đúng và đủ về khái niệm này. Vậy email doanh nghiệp là gì? Đăng ký email doanh nghiệp ở đâu? Mua email doanh nghiệp giá rẻ ở đâu? Cùng P.A tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Email (hay còn gọi là thư điện tử) là một phương tiện trao đổi thông tin thông qua mạng Internet giữa các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop… Ngày nay, khi sử dụng email, người dùng có thể gửi và nhận bất cứ lúc nào chỉ cần đảm bảo kết nối Internet ổn định. Hệ thống thư điện tử sẽ tự động lưu trữ và hỗ trợ chuyển tiếp khi cần thiết.

EMAIL DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

Email doanh nghiệp là loại email mà hậu tố của nó là địa chỉ website của một doanh nghiệp, một phần của địa chỉ email đứng sau ký hiệu @. Đối với email cá nhân, nó thường là gmail.com, outlook.com hoặc yahoo.com. Tuy nhiên, trong kinh doanh, hầu hết các công ty hay tổ chức sẽ có mail domain riêng của họ.

Ví dụ như email cá nhân là nguyenvana@gmail.com thì khi làm việc ở một doanh nghiệp thì được sử dụng email doanh nghiệp là nguyenvana@pavietnam.vn.

TẠI SAO VIỆC SỬ DỤNG EMAIL DOANH NGHIỆP LẠI QUAN TRỌNG ĐẾN VẬY?

Giải pháp này giúp doanh nghiệp tương tác và kết nối với khách hàng, đối tác dễ dàng, tạo mối quan hệ gần gũi và chuyên nghiệp hơn. Dưới đây là một số lợi thế có được từ việc sử dụng dịch vụ email theo tên miền:

Tính chuyên nghiệp, đáng tin cậy:  Cùng hệ thống email doanh nghiệp khi kết nối với đối tác hay khách hàng sẽ mang lại cảm giác thân thuộc, gần gũi nhưng không kém phần chuyên nghiệp, nhất là khi nhiều nhân viên trong một phòng ban làm việc cùng một bên hợp tác. Nhân thấy đều này khách hàng sẽ có thiện cảm hơn và sẽ có mong muốn hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.

Xây dựng thương hiệu tốt hơn: Nguyên tắc bất di bất dịch trong xây dựng và định vị thương hiệu là tần suất xuất hiện, tác động vào tiềm thức khách hàng khiến họ nhớ đến hình ảnh hoặc bất kỳ liên quan đến bạn gọi là thương hiệu. Dựa trên cơ sở này, hệ thống email xem như một phương tiện truyền thông hiệu quả, khi khách hàng mở email và nhớ ngay đến tên trang website của bạn nhờ vào hậu tố tên miền ở phía sau email.

Nổi bật bản thân giữa cuộc đua: Những ông lớn đã nói không với tài khoản email miễn phí vì nó quá thường trực và không mang lại giá trị trong thời điểm định vị thương hiệu trong lòng khách hàng vô cùng khó khăn. Tuy nhiên một số ít vẫn đang sử dụng những tài khoản free để giảm thiểu chi phí. Việc bạn quyết định sử dụng tên miền doanh nghiệp làm địa chỉ email giúp thương hiệu bạn ở ngang tầm với những đối thủ mạnh, tách biệt bạn ra khỏi các đối thủ cạnh tranh nghiệp dư khác.

Dễ quản lý, quản trị công việc: Chúng ta dễ dàng theo dõi cũng như quản lý công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng. Cụ thể là sự kết hợp giữa việc gửi đi các thư quảng cáo, email marketing sẽ trở nên dễ dàng hơn, giúp chúng đến tay các khách hàng tiềm năng của mình một cách thuận lợi và suôn sẻ.

Hạn chế tình trạng email bị rơi vào spam: Hầu hết các email free gửi đi sẽ bị đánh giá không cao dẫn đến rơi vào mục thư rác. Riêng đối với email domain thì được xác nhận mail thật và hạn chế rơi vào hàm thư rác. Đó là lý do mà bạn có thể gửi thư với số lượng lớn và lượng vào được inbox của khách hàng cũng cao hơn.

LÀM THẾ NÀO CÓ ĐƯỢC MỘT EMAIL DOMAIN?

Rất dễ dàng sở hữu chúng, bạn chỉ cần mua email doanh nghiệp tại các nhà cung cấp dịch vụ. Tại đây, có rất nhiều hình hình thức lưu trữ email khác nhau với các chức năng khác nhau và mức giá cũng khác nhau. Ngoài ra, doanh nghiệp của bạn cũng có thể nhận được một miền email miễn phí khi bạn tạo một trang web.

ĐĂNG KÝ EMAIL DOANH NGHIỆP Ở ĐÂU THÌ UY TÍN?

Nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, những nhà cung cấp dịch vụ luôn cố gắng có được một quy trình bên trong hệ thống sao cho đầy đủ để hoạt động nhận và gửi email được suôn sẻ.

P.A Việt Nam - đơn vị cung cấp Dịch vụ Email Domain hàng đầu với kinh nghiệm trong ngành hơn 20 năm, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp chuyển đổi thành công hệ thống mail từ tên miền riêng trong nhiều năm nay với chi phí vô cùng hợp lý và tiết kiệm thời gian. Với tuổi đời hoạt động trên lĩnh vực công nghệ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, hứa hẹn mang đến cho các Quý Khách hàng trải nghiệm dịch vụ 1 cách tốt nhất.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đăng ký sử dụng email doanh nghiệp tại P.A Việt Nam

Nhằm giúp Quý Khách Hàng có thể vận hành doanh nghiệp một cách tốt nhất P.A Việt Nam dành tặng cho quý khách hàng ưu đãi đặc quyền:

  • Ưu đãi GIẢM 70% phí chuyển dữ liệu về P.A Việt Nam khi đăng ký gói Email Server (cam kết thời gian).

  • GIẢM NGAY 50% giá trị khi đăng ký sử dụng gói Email Server Pro tại P.A

  • Tặng thêm 6 tháng sử dụng dịch vụ khi đăng ký 1 năm.

  • Tặng thêm 12 tháng sử dụng dịch vụ khi đăng ký 2 năm.

  • Tặng thêm 18 tháng sử dụng dịch vụ khi đăng ký 3 năm.

Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và có giá trị khủng. Hãy theo dõi trang để xem nhiều hơn nhé!
Xem thêm: TẠI ĐÂY

*Follows Fanpage P.A Việt Nam để nhận thông tin sớm nhất dành cho các khách hàng đặc biệt từ chúng tôi.

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

Marketing Design là gì? Công việc của Marketing Designer
Khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 3) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh
Những điều cần biết về chi phí thiết kế Website công ty
CỔNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH TÊN MIỀN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG
Làm thế nào để nhận báo giá thiết kế Website phù hợp nhất

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !